HÀNG LOẠT BÁO CHÍ ĐƯA TIN VỀ LIỆU PHÁP LÀM ĐẸP GOLKI ĐẶC BIỆT CỦA YAKSON BEAUTY

29/03/2019 11:12 1364

Sau sự kiện khai trương cơ sở thứ 9 – Yakson Beauty Park Hill với sự thú vị đến từ liệu pháp làm đẹp đặc biệt Golki. Hàng loạt các hãng thông tấn báo chí đã đưa tin đậm nét về sự kiện, trong đó điều đặc biệt là sự thích thú, khen ngợi và ấn tượng về phương pháp làm đẹp tự nhiên chỉ dùng Tay của Yakson Beauty.

Là một trong những trang đưa tin sớm nhất về sự kiện, trang vietnamnet.com.vn mô tả chi tiết về sự kiện với sự tham gia của rất nhiều khách mời cùng những màn biểu diễn nghệ thuật sôi động và thu hút. Bài báo đánh giá, việc liên tục mở rộng mang lưới Viện trị liệu chăm sóc sắc đẹp của Yakson cho thấy khẳng định sự lớn mạnh nhanh chóng nhờ uy tín và hiệu quả của liệu pháp làm đẹp Golki đặc biệt, đồng thời khẳng định nỗ lực tâm huyết của Yakson trong việc kịp thời mang đến những trải nghiệm và phương pháp làm đẹp tự nhiên, an toàn, độc đáo cho phụ nữ Việt Nam.

(Báo Vietnamnet đưa tin về sự kiện khai trương Yakson Beauty Park Hill)

Trang 24h.com.vn đưa tin chuyên sâu về liệu pháp Golki, trong đó khẳng định điều đặc biệt ấn tượng của liệu pháp làm đẹp Golki chính là chỉ dùng tay để tạo hình khuôn mặt và cơ thể mà không sử dụng bất kỳ một phương pháp can thiệp dao kéo hay xâm lấn nào khác. Sau quá trình tìm hiểu và được phân tích của các chuyên gia tại Yakson Beauty về cơ sở khoa học để đạt được hiệu quả làm đẹp ấn tượng này của liệu pháp Golki, bài báo cho biết: Các kỹ thuật của liệu pháp Golki có thể làm thay đổi khuyết điểm do xương như: chân cong, chân vòng kiềng, lưng gù, lệch xương sống, lệch xương chậu,... hay làm thon gọn gương mặt, điều chỉnh mặt lệch, nâng mặt V-Line, nâng sống mũi, hạ thấp gò má và giảm béo cơ thể. Đồng thời, liệu pháp trị liệu Golki còn giúp thúc đẩy tuần hoàn của cơ thể, tăng sinh colagen và khoáng chất, loại bỏ độc tố và khí ga vùng bụng. Từ đó giúp cải thiện sức khỏe và mang lại những thay đổi rõ rệt, tốt đẹp hơn cho khuôn mặt và cơ thể.”

( Báo 24h phân tích chuyên sâu về cơ sở khoa học của liệu pháp Golki đặc biệt)

Bài báo cũng đồng thời cho biết chi tiết các liệu trình làm đẹp của liệu pháp Golki bao gồm: Liệu trình làm nhỏ mặt, liệu trình chăm sóc khuôn mặt góc cạnh và thiếu biểu cảm, liệu trình làm cân đối khuôn mặt, liệu trình cân bằng xương chậu.

Khẳng định chắc chắn nhất nhằm thể hiện sự tin tưởng và hiệu quả của liệu pháp làm đẹp này mang lại, có lẽ là sự tham gia, trải nghiệm và trở thành khách hàng thân thiết đến từ những nhân vật quyền lực đặc biệt của Showbiz Việt như: Hoa hậu Thu Thảo, Á hậu Huyền My, Ca sĩ Hari Won, Á Hậu Hoàng Oanh, NSND Lê Khanh, diễn viên Việt Anh, cặp đôi Mạnh Trường – Lã Thanh Huyền và ngay cả “mẹ chồng Lan Hương” – “con dâu Bảo Thanh” cũng quan tâm và ấn tượng với trải nghiệm.

( Rất nhiều ngôi sao làng giải trí Việt đã trải nghiệm và trở thành khách hàng của Yakson Beauty)

Hai kênh chuyên trang về làm đẹp và phụ nữ: Giadinh.netBeauty Family đều dẫn bài về sự kiện, đồng thời cũng khẳng định sự phát triển mạnh mẽ trong việc nhanh chóng mở rộng chuỗi hệ thống Viện trị liệu thẩm mỹ Yakson Beauty. Hy vọng Yakson sẽ tạo nên thói quen làm đẹp một cách lành mạnh, an toàn lấy sức khỏe làm trọng tâm để gìn giữ vẻ đẹp tự nhiên lâu dài và bền vững.

( Báo gia đình và Beauty Family đưa tin về sự kiện)

Nghiêm túc với triết lý kinh doanh tử tế và chân thành, cùng hiệu quả đặc biệt của liệu pháp Golki đã làm nên sự phát triển hệ thống mạnh mẽ của Yakson Beauty nhằm đáp ứng nhu cầu làm đẹp của phụ nữ Việt Nam. Ông Nguyễn Ngọc Thủy - Shark Thủy - Chủ tịch HĐQT Yakson Beauty chia sẻ: “ Chúng tôi cũng tin rằng, bất kỳ ai khi đã có những trải nghiệm đầy đủ với Yakson, với Golki đều sẽ bị thuyết phục và cùng hiểu khái niệm đẹp tự nhiên là vẻ đẹp đến từ khuôn mặt hài hòa, thân hình cân đối với thể chất khỏe mạnh và thần khí tinh anh! Đó là lý do vì sao chúng tôi chọn thông điệp “Đẹp tự nhiên – Ngời khí chất” cho phụ nữ Việt Nam.

( Shark Thủy - Chủ tịch HĐQT Yakson Beauty Việt Nam - Vị Cá Mập nhân ái trong Shark Tank.)

Nhân dịp khai trương cơ sở mới, Yakson Beauty Park Hill mang đến cơ hội trải nghiệm liệu pháp làm đẹp tự nhiên độc đáo với hiệu quả vượt trội trong tuần lễ vàng khai trương, giảm giá đến 40% cho 1 liệu trình 20 buổi bất kỳ. Yakson Beauty cũng cam kết nếu khách hàng không thấy sự khác biệt sau 20 buổi trị liệu sẽ được tặng thêm 3 buổi trị liệu miễn phí.

Link các bài báo:

Để biết rõ hơn về chương trình khuyến mãi trong tuần lễ khai trương Yakson Beauty Park Hill, chi tiết xem tại ĐÂY 

Hoặc gọi điện qua Hotline: 18002089 (Miễn phí) để được tư vấn trực tiếp.

Marketing Yakson Tổng hợp.