[BÁO VNECONOMY] BẤT NGỜ VỚI LIỆU PHÁP LÀM ĐẸP CỔ TRUYỀN HÀN QUỐC GOLKI

06/12/2018 16:19 1696

   Là một Viện trị liệu thẩm mỹ lâu đời ở Hàn Quốc, Yakson Beauty không chạy theo xu hướng làm đẹp bằng phẫu thuật thẩm mỹ đang nổi lên tràn lan mà luôn tuân thủ tiêu chí chăm sóc sắc đẹp của riêng mình.

  Với liệu pháp Golki, Yakson đã mang liệu pháp đôi bàn tay thần kỳ đến nhiều nước trên thế giới, được phụ nữ nhiều nơi ưa chuộng và chọn là liệu pháp làm đẹp không phẫu thuật an toàn đáng tin cậy của mình.

  Sau hơn 1 năm có mặt tại thị trường Việt Nam, Yakson Beauty đã có 9 trung tâm tại Hà Nội và TP Hồ Chí Minh, được phái đẹp Việt Nam vô cùng yêu thích. Lý do mà Yakson Beauty nhanh chóng chiếm được trái tim của phái đẹp Việt là bởi vị họ mang đến một liệu pháp thẩm mỹ cổ truyền đặc biệt có thể xem là một biện pháp thẩm mỹ khắc phục được các nhược điểm của các ca phẫu thuật thẩm mỹ hiện nay, đó là liệu pháp Golki – dùng tay nắn chỉnh xương tạo hình thẩm mỹ. 

Dẫn lời trang Vneconomy, bài báo cho biết: Yakson Beauty muốn giữ lại những nét đẹp ban sơ vốn có và chỉ tác động lên những khuyết điểm mất cân đối, giúp cho khuôn mặt hài hòa hơn, thon gọn và trẻ trung hơn mà không cần phẫu thuật đau đớn. 

Dịch vụ nổi tiếng và được Yakson Beauty tự hào đó là dịch vụ điều chỉnh khuôn mặt bao gồm: Golki làm nhỏ mặt, Golki cân đối khuôn mặt, Golki nâng mặt V-line. Tất cả các bước của liệu pháp Golki đều được thực hiện bằng tay, riêng kỹ thuật Golki phải được trực tiếp Viện trưởng từ Hàn Quốc thực hiện. Bằng lực của đôi bàn tay, Viện trưởng của Yakson sẽ tác động đến các cơ xương để điều chỉnh xương về với vị trí đúng làm cho gương mặt của bạn hài hòa và đẹp hơn. Ví dụ xương gò má cao thì sẽ đẩy thấp xuống, hàm bị lệch thì đẩy về vị trí giữa cho đều đặn, khuôn mặt bị to bè thì sẽ điều chỉnh nhỏ lại và có sức sống…Các bước massage khác như tay, chân, lưng, bụng, vai, gáy…sẽ do kỹ thuật viên được Yakson đào tạo thực hiện. Và các bước này được xem là bước đệm hỗ trợ cho liệu pháp Golki trên gương mặt phát huy hiệu quả, giúp bạn đỡ đau hơn.

( Thông tin trên trang Vneconomy)

   Với liệu pháp Golki, phái đẹp sẽ không cần đến các can thiệp dao kéo, sử dụng chất liệu y khoa, hay chất làm đầy như: Filler, Botox, Sillicone… để cải thiện sắc đẹp nữa. Mong muốn chính đáng xinh đẹp hơn của phụ nữ trở nên dễ dàng hơn nhiều và hoàn toàn không nguy hiểm đến sức khỏe nữa. 

GOLKI – Bạn vẫn là bạn, nhưng đẹp hơn!

Link đọc báo trên Vneconomy: http://vneconomy.vn/tieu-dung/make-up/bat-ngo-voi-lieu-phap-lam-dep-co-truyen-han-quoc-golki-20181127100038714.htm  

QUÀ TẶNG ĐẶC BIỆT TỪ YAKSON BEAUTY

Trải nghiệm liệu pháp làm đẹp tự nhiên, độc đáo GOLKI có truyền thống lịch sử 40 năm làm đẹp tự nhiên CHỈ DÙNG TAY nắn chỉnh xương để tạo hình gương mặt và cơ thể. Cơ hội nhận khuyến mãi lên tới 35.000.000 VNĐ cho các dịch vụ Golki đặc biệt:

🌸 Golki Làm nhỏ mặt
🌸 Golki Nâng mặt V-line
🌸 Golki Cân đối khuôn mặt
🌸 Golki Tạo dáng S-line toàn thân săn chắc
🌸 Golki Chăm sóc khuôn mặt góc cạnh và thiếu biểu cảm
🌸 Golki Thẳng chân
 ĐĂNG KÝ bằng cách Comment hoặc Inbox ( Số điện thoại + tên) tại Fanpage Yakson Beauty Việt Nam  để chuyên gia chúng tôi tư vấn miễn phí cho bạn nhé. 
Hãy dành tặng bản thân một diện mạo đẹp nhất, tự nhiên và an toàn nhất từ liệu pháp làm đẹp độc đáo Golki nhé  
————————–————
YAKSON BEAUTY – ĐẸP TỰ NHIÊN NGỜI KHÍ CHẤT
📞 Hotline 1800 2089 (Miễn phí)
📬 Website: Yakson.com.vn