BÁO NGÔI SAO.VN: TÌM HIỂU LIỆU PHÁP GOLKI QUẢN LÝ KHUÔN MẶT CỦA HÀN QUỐC TẠI YAKSON BEAUTY

23/03/2019 15:59 2150

Là một Viện trị liệu thẩm mỹ lâu đời ở Hàn Quốc, Yakson Beauty  không chạy theo xu hướng làm đẹp bằng phẫu thuật thẩm mỹ đang nổi lên tràn lan mà luôn tuân thủ tiêu chí chăm sóc sắc đẹp của riêng mình.

Với liệu pháp Golki, Yakson đã mang liệu pháp đôi bàn tay thần kỳ đến nhiều nước trên thế giới, được phụ nữ nhiều nơi ưa chuộng và chọn là liệu pháp làm đẹp không phẫu thuật an toàn đáng tin cậy của mình.

Năm 2017, Yakson Beauty Spa lần đầu tiên đặt chân vào thị trường Việt Nam, sau hơn 1 năm, Yakson đã mở cơ sở spa thứ 8 và được phái đẹp Việt Nam vô cùng yêu thích. Lý do mà Yakson Beauty Spa nhanh chóng chiếm được trái tim của phái đẹp Việt Nam là bởi vị họ mang đến một liệu pháp massage đặc biệt có thể xem là một biện pháp thẩm mỹ khắc phục được các nhược điểm của các ca phẫu thuật thẩm mỹ hiện nay, đó là liệu pháp Golki.

Liệu pháp Golki được nghiên cứu bởi Mr. Lee Byung-Chul, là người sáng lập nên Yakson Beauty Spa ở Hàn Quốc. Golki trong tiếng Hàn nghĩa là “xương” và liệu pháp massage xương bằng tay này là các kỹ thuật chăm sóc sức khỏe nhằm tăng cường sự tuần hoàn, lưu thông khí huyết của cơ thể thông qua việc tác động vào xương.

Dịch vụ nổi tiếng và được Yakson tự hào đó là dịch vụ điều chỉnh khuôn mặt bao gồm làm nhỏ mặt, làm cân đối khuôn mặt và nâng mặt V-line bằng liệu pháp Golki. Tất cả các bước của liệu pháp Golki đều được làm bằng tay hoặc cánh tay của nhân viên, những người được đào tại bài bản bởi Yakson. Bằng lực của đôi bàn tay, nhân viên của Yakson sẽ tác động đến các cơ xương để điều chỉnh xương về với vị trí đúng làm cho gương mặt của bạn hài hòa và đẹp hơn. Ví dụ xương gò má cao thì sẽ đẩy thấp xuống, hàm bị lệch thì đẩy về vị trí giữa cho đều đặn, khuôn mặt bị to bè thì sẽ điều chỉnh nhỏ lại và có sức sống…

Điều chỉnh khuôn mặt bằng liệu pháp Golki)

Đặc biệt hơn, liệu pháp Golki không phải đơn giản ai cũng có thể thực hành được mà phải trải qua một quá trình đào tạo bài bản bởi chính người sáng lập Yakson Beauty Spa. Tại một cơ sở spa của Yakson thì chỉ có một người có thể thực hiện liệu pháp Golki cho khuôn mặt của khách hàng đó là Giám đốc chi nhánh. Giám đốc chi nhánh thì là người Hàn Quốc được đào tạo tại cơ sở chính do chính nhà sáng lập Yakson hướng dẫn, việc đào tạo này kéo dài ít nhất là 2 năm lận, sau đó sẽ được cử đến các chi nhánh Yakson trên thế giới để làm việc. Các bước massage khác như thay, chân, lưng, bụng, vai, gáy…sẽ do nhân viên được Yakson đào tạo thực hiện. Và các bước này được xem là bước đệm hỗ trợ cho liệu pháp Golki trên gương mặt phát huy hiệu quả, giúp bạn đỡ đau hơn.

Massage tay)

Massage vai gáy)

Massage phần xương chậu và hông)

Với liệu pháp Golki, tùy thuộc vào thể trạng của mỗi người mà nhân viên tư vấn sẽ tư vấn cho khách hàng các gói dịch vụ phụ hợp. Thông thường, để liệu pháp Golki có thể phát huy tác dụng cần thực hành liên tục 10 đến 20 buổi. Với mức giá trên dưới 70 triệu đồng cho gói liệu trình Golki 20 buổi, khách hàng sẽ được ưu đãi giảm giá 30-35%. Vào buổi spa thứ nhất và buổi cuối cùng, Yakson sẽ làm 2 mặt nạ thạch cao cho khuôn mặt của bạn để bạn so sánh size và đường nét khuôn mặt, để thấy là khuôn mặt của bạn đã thay đổi như thế nào sau 1 liệu trình Golki như vậy.

So sánh mặt nạ trước và sau sau khi áp dụng Golki)

Về cơ sở vật chất, các spa Yakson chi nhánh ở Việt Nam đảm bảo thiết kế theo chuẩn của Yakson tại Hàn Quốc. Đến với các spa Yakson ở Việt Nam, khách hàng sẽ cảm nhận được không khí của Hàn Quốc và có cảm giác như đang đi spa ở trung tâm Seoul. Từ lời chào của nhân viên đến thiết kế, nội thất, phòng thay đồ, phòng spa, phòng chờ… đều theo tiêu chuẩn của Yakson ở Hàn. Sau khi massage xong, khách hàng sẽ được phục vụ trà sâm và trứng luộc để bồi bổ và hồi phục cơ xương.

Ngày 11/5/2018, Yakson khai trương chi nhánh spa tại Hàm Nghi, đánh dấu cơ sở thứ 8 của tập đoàn chăm sóc sắc đẹp nổi tiếng Hàn Quốc tại Việt Nam. Hiện tại Yakson đang có rất nhiều chương trình ưu đãi cho các liệu trình chăm sóc sắc đẹp khác bên cạnh liệu pháp Golki. Hãy đến với Yakson để tự mình trải nghiệm liệu pháp Golki và dịch vụ đặc biệt từ xứ sở kim chi này nhé.

Yakson Beauty – Đẹp tự nhiên – Ngời khí chất