BÁO CHÍ VÀO CUỘC: GOLKI LIỆU CÓ THỂ NẮN THẲNG CHÂN?

29/03/2019 10:09 9749

Khi phái đẹp đang vui mừng vì phát hiện được phương pháp làm đẹp độc đáo không cần phẫu thuật cho khuôn mặt là Golki, thì phía đơn vị sở hữu liệu pháp đặc biệt này là Yakson Beauty Việt Nam tiếp tục khẳng định: Golki – còn là liệu pháp cứu cánh cho những khuyết điểm lệch xương chậu và chân cong.

Trước thông tin này, báo chí tiếp tục vào cuộc để làm rõ, trong đó báo CafeF nhận định đi từ nguyên nhân của các khuyết điểm khiến chân cong và lệch xương chậu cho đến cơ sở khoa học để cải thiện khuyết điểm này.

Báo Cafe F cho biết: ” Nếu bạn không may sở hữu một đôi chân cong, kém thẩm mỹ, căn nguyên sâu xa của khuyết điểm này xuất phát từ ba lý do chính như: Do bẩm sinh, thai nhi ở tư thế gập người trong bào thai hoặc thiếu dưỡng chất; do thói quen sinh hoạt – lúc còn bé tập đi quá sớm khi xương còn quá yếu, hoặc bế cắp nách hoặc có thói quen ngồi bắt chéo chân; do tai nạn để lại biến chứng…”

Khi xác định nguyên nhân chính xác dẫn đến những khuyết điểm do sai lệch khớp xương và dây chằng lỏng lẻo dẫn đến xương chậu lệch và chân cong, liệu pháp Golki đã dựa trên những nguyên lý và cơ sở khoa học để ” tái cấu trúc” xương bị sai lệch.

( Báo Cafe F đưa tin)

Dẫn lời đơn vị Yakson Beauty, bài báo cho biết:” Cơ sở khoa học của liệu pháp Golki được Yakson Beauty giải thích: Khi các chuyên gia tác động một lực vừa đủ vào cơ và xương, năng lượng cơ năng dưới bàn tay biến thành hiệu ứng áp điện. Nguyên lý của hiệu ứng áp điện là làm thay đổi hình dáng của vật liệu, với hiệu ứng điện ở tần số cao, hình dáng vật liệu thay đổi càng nhanh.

Do vậy, khi tác động thường xuyên và liên tục vào cơ và xương, hiệu ứng này giúp giải phóng mô cơ, khiến cho cấu trúc xương dịch chuyển dần theo từng đợt tác động. Kết hợp với những động tác massager vào những huyệt đạo giúp kích thích tuần hoàn máu, tăng sinh collagen, lưu trữ khoáng chất… tạo ra sự dịch chuyển các cấu trúc xương về đúng vị trí.”
Trước những thông tin đủ dẫn chứng về khoa học, phía Yakson Beauty cũng đưa những kết quả thực chứng về liệu pháp Golki có thể nắn thẳng chân của những khách hàng tham gia liệu trình.
( Hình ảnh kết quả khách hàng sử dụng liệu pháp Golki nắn thẳng chân)

Không cần trải qua những ca phẫu thuật đau đớn, không cần phải nghĩ dưỡng lâu dài và đặc biệt không cần phải chi trả một khoản chi phí quá lớn. Với khuyết khuyết điểm chân cong, thì liệu pháp Golki độc quyền của Yakson Beauty hoàn toàn khắc phục được chỉ sau 20 buổi trị liệu. Đây quả thực là điều đáng mừng cho những ai đang phải sống tự ti với khuyết điểm đôi chân của mình.

Link bài báo: http://cafef.vn/su-that-lieu-phap-golki-co-the-nan-thang-chan-20180725173148631.chn 

Marketing Yakson Tổng hợp.