BÁO 24H: DẪN CHỨNG KHOA HỌC CỦA LIỆU PHÁP GOLKI LÀ CÓ CƠ SỞ

30/03/2019 10:19 1836

Ngày 31/7/2018  báo 24h.com có đưa tin với tựa: Golki và những lý giải khoa học cho việc làm đẹp chỉ dùng tay đã đưa ra những dẫn chứng khoa học lý giải cho việc chỉ dùng tay - liệu pháp Golki hoàn toàn có thể cải thiện sắc đẹp.

Cụ thể bài báo dẫn chứng khoa học về cấu trúc xương mặt: " Theo phân tích của các chuyên gia tại Yakson Beauty, trong khung xương mặt gồm có 23 mảnh xương nhỏ liên kết lại với nhau qua các mô cơ, sụn, gắn thành khối bằng các đường khớp nối, cơ và phần xương hàm động. Ở phần xương sọ mặt gồm: 14 xương chia làm 2 hàm. Hàm trên: có 13 xương lần lượt: 2 xương hàm trên, 2 xương xoang dưới; 2 xương gò má, 2 xương khẩu cái; 2 xương mũi, 1 xương lá mía và 2 xương lệ. Hàm dưới: có 1 xương hàm dưới."

Theo đó: "Trong quá trình trưởng thành của con người thì ở những khớp xương này có phần thay đổi hoặc xảy ra xê dịch không mong muốn, dẫn đến tình trạng nhiều người bị lệch nửa bên mặt, xương hàm to, hai bên thái dương không đều…"

Chính vì thế: " Với kiến thức y học và sự nghiên cứu hơn 40 năm trong nghề, ông Lee Byung Chul – Người sáng tạo ra liệu pháp Golki, chủ tịch của Yakson Myungga, đã tìm ra nguyên lý hoạt động để xê dịch các khớp nối ở xương sọ - nhằm thay đổi và tái cấu trúc lại gương mặt của khách hàng theo một cách hoàn thiện và đẹp nhất mà lẽ ra khách hàng xứng đáng được hưởng".

( Bài viết trên báo 24h.com.vn

Bằng đôi bàn tay của các chuyên gia, sẽ thực hiện liệu pháp Golki, massager xương, nắn, vuốt, ép chặt các khớp xương lại với nhau, cân chỉnh từng phần và tổng thể, trả lại khối xương sọ đều đặn ban sơ chỉ sau 20 buổi trị liệu.

Bài báo cũng đề cập đến việc phát triển lớn mạnh và nhanh chóng của thương hiệu Yakson trên thế giới trong suốt 40 qua. Trong đó nhận định thị trường Việt Nam sẽ là thị trường đầy tiềm năng và phát triển tốt dưới sự bảo trợ và cố vấn của Tập đoàn Egroup.

Bài báo cũng dẫn lời phát biểu của chủ tịch Egroup - Shark Nguyễn Ngọc Thủy như một tuyên ngôn mới về làm đẹp của phụ nữ hiện đại :“Tôi tin tưởng rằng Yakson Beauty sẽ tạo ra một thói quen mới về làm đẹp một cách lành mạnh, an toàn và lấy sức khỏe làm trọng tâm để gìn giữ vẻ đẹp tự nhiên lâu dài, bền vững. Tôi cũng tin rằng, bất kỳ ai khi đã có những trải nghiệm đầy đủ với Yakson Beauty đều sẽ bị thuyết phục và cùng hiểu khái niệm đẹp tự nhiên là vẻ đẹp đến từ khuôn mặt hài hòa, thân hình cân đối với thể chất khỏe mạnh và thần khí tinh anh. Đó là lý do vì sao chúng tôi chọn “Đẹp tự nhiên – Ngời khí chất” là định hướng phát triển Yakson Beauty tại Việt Nam.”

Link bài báo: https://www.24h.com.vn/lam-dep-moi-ngay/golki-va-nhung-ly-giai-khoa-hoc-cho-viec-lam-dep-chi-dung-tay-c673a979230.html 

Yakson Beauty - Đẹp tự nhiên - Ngời khí chất

Marketing Yakson tổng hợp.