Mừng sinh nhật Monbay Quảng Ninh – Ưu đãi giảm tới 50%

03/12/2021 17:07 345

Sinh nhật rộn ràng, ngập tràn quà tặng. Mừng sinh nhật trung tâm Monbay Quảng Ninh. Yakson triển khai ưu đãi giảm giá các dịch vụ, cùng nhiều phần quà vô cùng hấp dẫn.

Ưu đãi sinh nhật chỉ có trong tháng 12/ 2021

Tín đồ làm đẹp có cơ hội nhận ưu đãi  giảm giá dịch vụ lên tới 50%, khi lần đầu tiên sử dụng dịch vụ tại Yakson Beauty. Nhân dịp sinh nhật thương hiệu,áp dụng nhiều ưu đãi cho mọi khách hàng đến và làm đẹp. Vừa làm đẹp, chăm sóc sức khỏe lại vừa được tặng quà .

Cụ thể -Tri ân khách hàng – tặng ngay tới 35% liệu trình.

– Đặc biệt với liệu trình Premium Golki Loyal còn được  tặng thêm 02 tháng sử dụng dịch vụ.
+ Mua gói 10 buổi – Yakson tặng ngay Mặt nạ YBeakHwaSoo thần thánh.
+ Mua gói 20 buổi – Yakson tặng thêm buổi thêm mặt nạ YBeakHwaSoo.
Đúng hẹn là SALE, cơ hội hiếm có Yakson tung deal khủng kèm quà chất ngất!
– Áp dụng duy nhất trong tháng 12/2021

Đến làm đẹp tại Yakson Beauty,  khách hàng sẽ được các quản lí viên giàu kinh nghiệm trực tiếp thăm khám và trải nghiệm liệu pháp Golki các trường hợp về da thường gặp như nám, sạm, thâm, mụn , lão hóa… sẽ được cải thiện nhanh chóng.

Cải thiện tối đa tình trạng chân cong, đau cổ vai gáy.  Nọng cằm, bắp chân to. Một số liệu trình liên quan đến các vấn đề nhỏ mặt, thon gọn mặt sẽ có viện trưởng người Hàn trực tiếp thực hiện. 

Với mong muốn đem lại kết quả làm đẹp tốt nhất, Yakson Beauty chú trọng nâng cao chất lượng dịch vụ. Tín đồ làm đẹp được trải nghiệm các liệu pháp Golki. Liệu pháp độc quyền chỉ có tại Yakson, chăm sóc sức khỏe và làm đẹp từ bên trong. Hỗ trợ đào thải độc tố qua hệ bạch huyết. 

Không gian làm đẹp tinh tế, tiện nghi 

Bên cạnh việc tận hưởng liệu phép làm đẹp độc quyền. Khách hàng còn được thư giãn trong không gian sang trọng thiết kế riêng biệt. Đảm bảo sự riêng tư. 

 

Cùng ngắm nhìn không gian trung tâm Yakson Monbay tại đây nhé. 

Để được tư vấn về các vấn đề sức khỏe và làm đẹp hãy Liên hệ qua Fanpage: Yakon Beauty và Inbox ngay vấn đề tình trạng bạn đang gặp phải.