YAKSON BEAUTY VIỆT NAM CHÍNH THỨC RA MẮT CƠ SỞ THỨ 11 TẠI HÀ NỘI

30/10/2020 16:56 913

Ngày 30/10/2020 Yakson Beauty Việt Nam chính thức khai trương trung tâm mới tại 114 Phố Huế, Hà Nội đánh dấu sự phát triển ngoạn mục, khẳng định vị trí thương hiệu Viện trị liệu chăm sóc sức khỏe và làm đẹp tự nhiên lớn nhất Việt Nam trong thị trường làm đẹp không dao kéo. Sự kiện này nâng tổng số Viện trị liệu tại Việt Nam của Yakson Beauty lên 11, tập trung ở 3 tỉnh thành lớn của cả nước: Hà Nội, Hồ Chí Minh và Quảng Ninh.

Hình ảnh: Khách hàng tham dự khai trương Yakson Beauty Phố Huế

Việc liên tục mở rộng mạng lưới Viện trị liệu chăm sóc sắc đẹp của Yakson không chỉ tiếp tục đánh dấu bước phát triển mạnh mẽ của Yakson Beauty mà còn cho thấy tâm huyết của Yakson trong việc luôn nỗ lực để mang đến những trải nghiệm và phương pháp làm đẹp tự nhiên, an toàn, độc đáo đến với phụ nữ Việt.

Chính thức có mặt tại Việt Nam vào năm 2017, Yakson Beauty Việt Nam mang trọn vẹn những tinh hoa của liệu pháp Golki – Liệu pháp làm đẹp, tạo hình khuôn mặt và cơ thể không cần phẫu thuật và chăm sóc sức khỏe hoàn toàn tự nhiên chỉ bằng đôi bàn tay dựa trên các yếu tố an toàn tuyệt đối, tốt cho sức khỏe, đẹp tự nhiên. Với lịch sử tồn tại hơn 40 năm tại Hàn Quốc – một trong những thị trường khắt khe nhất về làm đẹp thì Yakson Beauty chắc chắn sẽ là thương hiệu uy tín mà bạn hoàn toàn có thể tin tưởng.

Hình ảnh: Khách hàng tham gia trải nghiệm thử dịch vụ tại Yakson Beauty

Với những ưu điểm vượt trội, khác biệt với các phương pháp làm đẹp vốn có trên thị trường, liệu pháp độc quyền Golki tại Yakson ứng dụng trên các nguyên lý về xương, qua đó chỉ sử dụng tay để tác động vào cơ thể giúp tái tạo đường nét khuôn mặt những như cơ thể một các an toàn tuyệt đối và tốt cho sức khỏe. Cũng chính vì vậy, Yakson Beauty Việt Nam nhanh chóng nhận được sự quan tâm, tin tưởng từ phần lớn cộng đồng phái đẹp. Minh chứng cho điều này, dù mới xuất hiện ở Việt Nam chỉ hơn 3 năm nhưng Yakson Beauty đã tiếp đón hàng nghìn khách hàng, trong đó có hàng trăm khách hàng thân thiết thường niên.

 

Hình ảnh: Người nổi tiếng trải nghiệm tại sự kiện khai trương

Sự ra đời của trung tâm thứ 11 cho thấy Yakson Beauty ngày càng khẳng định vị trí dẫn đầu trong phân khúc thị trường làm đẹp tự nhiên, hoàn toàn không sử dụng bất kỳ chất liệu y khoa, chất làm đầy hay can thiệp dao kéo nào trên cơ thể khách hàng. Ngoài niềm tự hào về chất lượng dịch vụ, thì điều đặc biệt quan trọng nhất chính là niềm tin của quý khách hàng đối với thương hiệu Yakson Beauty.

Yakson Beauty trung tâm Phố Huế đã chính thức ra mắt, không chỉ gây ấn tượng về cơ sở vật chất mang đậm hơi hướng Hàn Quốc nhẹ nhàng nhưng đầy tinh tế, sẽ giúp khách hàng có những phút giây trải nghiệm thư thái, Yakson Beauty Phố Huế còn mang đến nhiều bất ngờ với các chương trình khuyến mại vô cùng hấp dẫn, ưu đãi giảm giá cực khủng:

  •  Ưu đãi tới 60% giá trị dịch vụ
  •  Voucher tiền mặt trị giá 3.000.000đ khi đăng kí dịch vụ ngay trong sự kiện
  •  Voucher cho mọi dịch vụ trị giá: 1.000.000 VNĐ
  •  Cơ hội sở hữu bộ sản phẩm độc quyền Stem Cell Series trị giá 5.090.000 khi đăng ký liệu trình

Đặc biệt, buổi lễ khai trương còn nóng hơn nữa bởi chương trình bốc thăm trúng thưởng với hàng loạt phần quà giá trị như Iphone 12, Surface Pro 7, Bộ sản phẩm Energy Serum độc quyền,.. 

Hình ảnh: Khách hàng may mắn nhận thưởng của chương trình bốc thăm trúng thưởng.

Lễ khai trương Yakson Beauty Phố Huế diễn ra thành công rực rỡ nhờ một phần lớn vào sự góp mặt của những vị khách quý và những khách hàng thân thiết của Yakson Beauty. Yakson Beauty rất hân hạnh được đồng hành cùng quý khách hàng trên con đường chăm sóc sức khỏe và làm đẹp trong tương lai!


Yakson Beauty – Đẹp tự nhiên, ngời khí chất!

Hotline: 1800 2089