SỰ TRỞ LẠI CỦA SHARK THỦY TRONG SHARK TANK MÙA 2

22/08/2018 17:03 7468

” Hoặc em là người của anh, hoặc anh là đối thủ của em”

“ Bọn em có thể là Unicorn đầu tiên”

Shark Thủy – Vị chủ tịch nhân ái của Yakson Beauty sẽ tái xuất với tư cách Guest Shark (Nhà đầu tư khách mời) trong chương trình Shark Tank Việt Nam mùa 2, phát sóng vào lúc 20h30, Thứ 4 hàng tuần từ ngày 22/08 – 12/09 trên kênh VTV3, Đài Truyền hình Việt Nam.

Mùa đầu tiên của “Shark Tank” đã tạo được sự hào hứng và đón nhận  nhiều tình cảm yêu mến của khán giả. Với 48 thương vụ phát sóng, trong đó có 22 thương vụ được cam kết đầu tư trên sóng truyền hình với tổng số tiền là 116 tỷ 651 triệu đồng.

Dưới sự cố vấn, hướng dẫn của các Shark, các startup ở mùa 1 đã có những phát triển tích cực như Tigtac, Emwear, Ogami, Dấm Thủy Tâm và Soya Garden. Đặc biệt Soya Garden đã thuyết phục được Nhà đầu tư – Shark Thủy với một kế hoạch đầy tham vọng là Soya Garden trở thành chuỗi thực phẩm hữu cơ đầu tiên tại Việt Nam với 30 cửa hàng trên toàn quốc. Khát vọng và kế hoạch đầy tham vọng của nhà khởi nghiệp trẻ tuổi Hoàng Anh Tuấn đã thuyết phục Shark Thủy rót 20 tỷ tiền đầu tư, cao hơn cam kết trên sóng truyền hình là 5 tỷ đồng.  

Là một trong những Guest Shark nổi bật tại Shark Tank, Shark Thủy đã dành rất nhiều lời khuyên hữu ích cho các bạn trẻ đam mê khởi nghiệp xuất phát từ hành trình đi tới thành công của chính mình.

Ông Nguyễn Ngọc Thủy chia sẻ:” Tất cả chúng ta đều thấy là sau sau mùa 1, chương trình Shark Tank Việt Nam không chỉ là 1 chương trình để các nhà đầu tư tìm các dự án, start up gọi vốn mà đã trở thành một chương trình để truyền cảm hứng về tinh thần khởi nghiệp cho hàng triệu khán giả trên cả nước. Và mỗi năm, cá nhân tôi cũng như tập đoàn đặt mục tiêu chúng tôi sẽ lựa chọn 2-3 dự án khởi nghiệp trong lĩnh vực giáo dục, công nghệ thông tin, chăm sóc sức khỏe, y tế và thực phẩm hữu cơ. Nếu chúng tôi tìm thấy những dự án tốt, có khả năng tăng trưởng trong các lĩnh vực mà đồng hành cùng hệ sinh thái của chúng tôi thì chúng tôi sẽ đầu tư và dẫn dắt với mong muốn gặt hái được những thành công cùng với các bạn trẻ khởi nghiệp”.

Shark Tank mùa 2 cũng đánh dấu sự tham gia của nhiều startup chất lượng trong nhiều lĩnh vực, đặc biệt, lĩnh vực công nghệ chiếm ưu thế so với các lĩnh vực khác, minh chứng cho sự hội nhập xu thế 4.0 của cộng đồng khởi nghiệp Việt Nam

Bên cạnh đó, thời lượng và khung giờ phát sóng của chương trình cũng thay đổi so với mùa 1. Chương trình năm nay sẽ được phát sóng với thời lượng 45 phút vào lúc 20h30, tối thứ 4 hàng tuần trên kênh VTV3.

Với dàn thí sinh mạnh đi kèm hội đồng đầu tư tầm cỡ cũng như một khung giờ phát sóng đẹp để khán giả truyền hình dễ theo dõi, “Shark Tank” mùa 2 hứa hẹn sẽ đem đến nhiều thương vụ bạc tỷ đặc sắc, những bài học kinh doanh thực tế và nhiều câu chuyện khởi nghiệp truyền cảm hứng.

Đón xem Shark Tank – Thương Vụ Bạc Tỷ vào lúc 20h30 thứ Tư hàng tuần trên kênh VTV3 – Đài truyền hình Việt Nam.

Yakson Beauty Việt Nam