NHỮNG CUNG BẬC CẢM XÚC KHÓ TẢ LẦN ĐẦU SỬ DỤNG LIỆU TRÌNH GOLKI CÂN ĐỐI KHUÔN MẶT TẠI YAKSON BEAUTY

23/06/2022 09:00 1419

“MÌNH TƯỞNG MÌNH ĐẸP RỒI!” Là câu nói dí dỏm mà chị Thùy Linh đã kể lại với chúng tôi về quá trình lựa chọn liệu trình cân đối khuôn mặt tại Yakson Beauty. 

Chắc hẳn nhiều chị em cũng từng nghĩ như chị Linh, rằng bản thân mình đẹp rồi nên không cần đến những liệu pháp làm đẹp. Nhưng thanh xuân là thứ đã trôi qua khó lấy lại, bất cứ ai cũng cần có một phương pháp chăm sóc cơ thể và khuôn mặt để giữ được nét đẹp của mình.

Điều gì đã làm cho người phụ nữ xinh đẹp này phải trải qua các cung bậc cảm xúc từ: Không tin 👉 ngạc nhiên 👉 trải nghiệm 👉 sử dụng gói liệu trình tại Yakson Beauty?

Trước khi đến Yakson Beauty, chị Linh gặp phải các vấn đề như khung mặt lệch, rãnh cười hõm, da thiếu sức sống, bệnh về đường tiêu hóa và các căn bệnh vặt thường xuyên “ghé thăm”. 

Tình trạng khuôn mặt chị Linh trước khi làm liệu trình cân đối khuôn mặt

Bản thân là một giảng viên, chị Linh thường xuyên phải tiếp xúc với nhiều người, do đó chị rất để ý đến ngoại hình của mình. Mặc dù khi được giới thiệu về gói liệu trình, chị khá “nghi ngờ” về liệu trình làm đẹp chỉ bằng tay nắn chỉnh xương mà không dùng đến dao kéo, phẫu thuật. Nhưng sau khi được viện trưởng người Hàn tư vấn, đồng thời tham khảo các đánh giá khách hàng của Yakson tại Sing, Malay… chị Linh đã quyết định trải nghiệm gói liệu trình cân đối khuôn mặt với liệu pháp golki mặt đặc biệt từ chuyên gia người Hàn tại Yakson Beauty.

Sự thay đổi khuôn mặt của chị Linh được thể hiện trên mặt nạ thạch cao được đắp tại cái điểm mốc buổi 1, buổi 10, buổi 20

Chị Linh chia sẻ, do đặc thù của liệu trình làm đẹp của Yakson là đẹp tự nhiên và thay đổi từ từ nên chị cũng không quá mong chờ sự thay đổi ngay lập tức trên khuôn mặt mình. Nhưng thật không ngờ, sau khi hoàn thành gói cân đối khuôn mặt, bạn bè của chị khi gặp chị đều khen phần hàm của chị đã gọn lại, phần mũi cao lên, da dẻ cũng sáng lên. Những thay đổi trên khuôn mặt được thể hiện rõ qua mặt nạ thạch cao được đắp với tỉ lệ mặt của chị ngay ngày đầu sử dụng liệu trình, buổi thứ 10 và buổi thứ 20 của liệu trình.

Hiệu quả rõ rệt của chị Linh sau liệu trình

Đồng thời chị cực kỳ ngạc nhiên với những dấu hiệu chuyển biến về sức khỏe: “Một năm gần đây chị không còn ốm vặt và hệ tiêu hóa cũng tốt hơn nhiều”.

Xem thêm chia sẻ của chị Linh về cảm nhận dịch vụ cân đối khuôn mặt tại Yakson Beauty tại đây

Tại Yakson Beauty, với tôn chỉ làm đẹp tự nhiên và làm đẹp từ bên trong, tất cả các liệu trình đều được kết hợp giữa việc làm đẹp và chăm sóc sức khỏe. Đây cũng là lý do ngoài sự biến chuyển tích cực về khuôn mặt, khách hàng sử dụng dịch vụ còn có thể nhận thấy rõ rệt về tình trạng sức khỏe của mình.

Inbox ngay fanpage Yakson Beauty hoặc gọi hotline 1800 2089 (Miễn phí) để được tư vấn cụ thể nhất về liệu trình và nhận những ưu đãi hấp dẫn.