CHỦ TỊCH YAKSON HOUSE:” THẨM MỸ KHÔNG XÂM LẤN SẼ TIẾP TỤC LÊN NGÔI NĂM 2018″

27/03/2019 15:55 2937

Yakson Beauty cũng là nơi sở hữu liệu pháp massage độc đáo Golki giúp tạo hình thẩm mỹ mà không cần phẫu thuật.

Tiếp nối thành công của Yakson Beauty tại Hà Nội, ngày 06/01/2017, Tập đoàn Yakson Myungga (Hàn Quốc) đã chính thức khai trương trung tâm Yakson Beauty Tp. HCM tại địa chỉ Tầng 12, số 198 Nguyễn Thị Minh Khai, P.5, Q.3, Tp. HCM. Đây là trung tâm Yakson Beauty thứ 6 tại Việt Nam và là cơ sở đầu tiên tại Tp. HCM. Yakson Beauty cũng là nơi sở hữu liệu pháp massage độc đáo Golki giúp tạo hình thẩm mỹ mà không cần phẫu thuật. Nhân dịp này, ông Lee Byung-Chul – Chủ tịch tập đoàn Yakson Myungga đã chia sẻ những nhận định của mình về xu hướng làm đẹp trong năm 2018.

Chủ tịch của Yakson House: “Thẩm mỹ không xâm lấn sẽ tiếp tục lên ngôi năm 2018” - 1

Khách hàng trải nghiệm liệu pháp Golki cùng chủ tịch tập đoàn Lee Byung Chul

Liệu pháp Golki mặc dù rất nổi tiếng tại Hàn Quốc nhưng còn khá mới mẻ tại Việt Nam. Mặc dù vậy, liệu pháp này đã rất nhanh chóng nhận được sự tín nhiệm của khách hàng. Ông có đánh giá như thế nào về việc này?

Thẩm mỹ không xâm lấn hiện nay đang rất được ưa chuộng trên thế giới và ngày càng phổ biến hơn tại Việt Nam. Do đó, tôi không cảm thấy bất ngờ khi Golki tiếp tục được người tiêu dùng Việt đón nhận nồng nhiệt như vậy. Mặt khác, liệu pháp Golki là một phương pháp làm đẹp hoàn toàn tự nhiên nhưng lại mang đến những hiệu quả vượt trội. Chính điều đó đã làm chúng tôi khác biệt so với các trung tâm thẩm mỹ khác.

Đó cũng là lý do giải thích vì sao chỉ mới xuất hiện từ tháng 5/2017, tới nay chúng tôi đã có 5 chi nhánh tại Hà Nội đón tiếp gần 50.000 lượt khách hàng tới tham quan và trải nghiệm, trong đó có rất nhiều người đẹp và nổi tiếng tại Việt Nam. Tôi tin rằng với một thị trường tiềm năng, cởi mở và khách hàng thông minh như tại thành phố Hồ Chí Minh, liệu pháp của chúng tôi sẽ nhanh chóng chiếm lĩnh được niềm tin của khách hàng tại thành phố này.

So với các phương pháp làm đẹp khác thì liệu pháp Golki tạo ra hiệu quả như thế nào với người sử dụng?

Chúng tôi gọi liệu pháp Golki là “Đôi bàn tay diệu kì” bởi phương pháp này chỉ sử dụng tay để tác động vào cơ và xương giúp tạo hình khuôn mặt V-line hay giảm béo, hình thành những đường cong cho cơ thể. Ưu điểm của liệu pháp này là hoàn toàn không sử dụng dao kéo hay các chất hóa học khác, không mất nhiều thời gian thực hiện nhưng vẫn có thể mang lại hiệu quả tức thì. Đặc biệt là không để lại sẹo hay các biến chứng. Việc chăm sóc từ gốc, tái phục hồi tế bào, giảm quá trình lão hóa từ bên trong giúp khách hàng trẻ lâu hơn một cách tự nhiên và bền vững.

Chủ tịch của Yakson House: “Thẩm mỹ không xâm lấn sẽ tiếp tục lên ngôi năm 2018” - 2

Khách hàng trải nghiệm liệu pháp Golki

Trước khi tới Việt Nam, liệu pháp này đã chứng nhận về mặt y khoa cũng như pháp lý như thế nào?

2 nhà khoa học người Đức là tiến sĩ Wolft và tiến sĩ Becker đã nghiên cứu và chứng minh những đặc điểm quan trọng của xương, đó là khi tác động thường xuyên có thể kéo dài được, trở nên cứng chắc và làm tăng tuần hoàn máu, mang lại cảm giác sảng khoái. Căn cứ trên những đặc điểm này, Golki tác động đúng cách và thường xuyên vào xương, cơ năng biến thành hiệu ứng áp điện, năng lượng từ bàn tay sẽ giải phóng mô cơ, tăng sinh collagen và khoáng chất giúp thông tuần hoàn máu… từ đó giúp đổi hình dáng, kích thước khuôn mặt hoặc cơ thể đi kèm với khả năng nâng cao sức khỏe và giúp cho tinh thần sảng khoái.

Cho đến nay, Golki vẫn được chúng tôi tiếp tục giảng dạy, nghiên cứu và phát triển trong một số trường đại học kỹ thuật danh tiếng của Hàn Quốc và tôi tin rằng, chúng tôi sẽ còn tìm được nhiều hướng đi mới trong việc trị liệu sức khỏe và thẩm mỹ thông qua tác động vào xương.

Tôi có thể tự tin khẳng định Yakson hiện đang dẫn đầu trong ngành chăm sóc sắc đẹp tại Châu Á với hơn 120 chi nhánh tại các quốc gia phát triển với tiêu chuẩn khắt khe về làm đẹp như Mỹ, Hàn Quốc, Nhật Bản, Singapore, Đài Loan, Trung Quốc, Philippines…

Vậy tại Việt Nam, Yakson sẽ hoạt động theo cách thức nào?

Trong thời gian đầu, các chuyên gia Hàn Quốc sẽ trực tiếp thực hiện và đào tạo cho các kỹ thuật viên Việt Nam để gây dựng một đội ngũ chuyên gia ngay tại đây. Sau đó, các chuyên gia Hàn Quốc này vẫn tiếp tục giữ vai trò cố vấn cao cấp trong quá trình vận hành của mỗi trung tâm. Vì vậy, chúng tôi có thể đảm bảo chất lượng dịch vụ đồng đều ở mọi trung tâm Yakson Beauty. Điều đó có nghĩa là khách hàng có thể yên tâm rằng dịch vụ tại Việt Nam hoàn toàn không có sự khác biệt nào so với các thị trường mà Yakson đang hoạt động.

Xin cảm ơn ông về buổi phỏng vấn!

Theo 24h.com.vn 

Marketing Yakson tổng hợp.