CÂU CHUYỆN VỀ CHÚNG TÔI

TRIẾT LÝ THƯƠNG HIỆU

Bàn tay nâng niu và truyền tải những thông điệp từ trải tim

Yakson trong tiếng Hàn Quốc, nghĩa là bàn tay người mẹ. Đó là đôi bàn tay đặc biệt nhất, bàn tay nâng niu và truyền tải những thông điệp từ trái tim. Điều đó sẽ không bao giờ thay đổi. Bằng đôi bàn tay và sự tử tế, ấm áp, chân thành trong từng thao tác. Chúng tôi chăm chút và mang đến vẻ đẹp tự nhiên, khỏe mạnh và tràn đầy sức sống

Chúng tôi là Viện trị liệu thẩm mỹ của các nghệ nhân

Là Viện trị liệu thẩm mỹ mang trong mình lịch sử và truyền thống lâu đời, chúng tôi luôn tự hào về những bí quyết làm đẹp của riêng mình. Yakson Beauty được biết đến là Viện trị liệu thẩm mỹ của những nghệ nhân, chúng tôi luôn tâm niệm chất lượng dịch vụ khách hàng phải được đặt lên hàng đầu. Đó là cách chúng tôi tạo nên lịch sử của chính mình - Ngôi nhà của những bậc thầy về liệu pháp Golki

Sự tử tế và chân thành là những sức mạnh thực sự có thể thay đổi thế giới

Hãy lắng lại, nhìn sâu hơn và bạn sẽ thấy:Sức mạnh kiến tạo nên thế giới là sự tử tế và chân thành. Nhiều người nói chúng tôi quá bảo thủ, nhưng chúng tôi tin rằng đó là triết lý đúng đắn duy nhất.

Bậc thầy trong lĩnh vực làm đẹp

Tinh thần “nghệ nhân” truyền đi những giá trị tốt đẹp nhất trong vẻ đẹp vốn có

Chứa đựng ước muốn giúp khách hàng khỏe đẹp rạng ngời hơn trong bàn tay. Chúng tôi chính thức dẫn đầu thị trường suốt 44 năm cùng với tính chuyên môn sâu về trị liệu. Đánh thức vẻ đẹp vốn có trong sự cân bằng bên trong và bên ngoài. Mang tinh thần “nghệ nhân” chân thành, trong tương lai chúng tôi sẽ luôn kế thừa và dành tặng cho các bạn những điều hạnh phúc và tuyệt vời nhất.

Tính chuyên nghiệp
đổi mới

Yakson Beauty tích cực đáp ứng các xu hướng thay đổi trong tương lai nhằm mang lại vẻ đẹp tự nhiên và cuộc sống lành mạnh.

Tính độc đáo và sáng tạo

Yakson Beauty dựa trên niềm tin/sự đón nhận của khách hàng đã tích luỹ và tính chính thống trong trị liệu thực hiện các dịch vụ cao cấp, mang tính hệ thống dẫn đầu thị trường toàn cầu nhờ liệu pháp độc đáo và sáng tạo.

Mang Đến Nét Đẹp Tự Nhiên Cho Người Phụ Nữ

Yakson Beauty với những giải pháp làm đẹp có hiệu quả được kiểm chứng hứa hẹn đem lại sự lột xác và trải nghiệm mới mẻ phù hợp với nhu cầu khách hàng và truyền đi niềm tin về sự thay đổi nhan sắc.

Nhận diện thương hiệu