MẶT BỊ LỆCH DO THÓI QUEN NGỒI VẮT CHÉO CHÂN

26/02/2021 11:15 540

Mặc dù, tư thế "ngồi vắt chéo chân" khi đặt mình xuống ghế trông rất thanh lịch, sang trọng lại thể hiện được sự tự tin, quyến rũ với người đối diện nhưng vô tình nó sẽ làm ảnh hưởng nhiều đến cơ thể bạn.

Làm tê liệt dây thần kinh

Ngồi vắt chéo chân trong thời gian dài có thể gây tê liệt dây thần kinh vì tư thế này khiến máu huyết khó lưu thông. Ngoài ra, chân không được chuyển động trong thời gian dài có thể gây tê cơ, ảnh hưởng đến dây thần kinh xương chậu.

Gây cong vẹo cột sống

Khi ngồi bắt chéo chân, một chân được thả lỏng còn một chân phải chịu lực nhiều hơn khiến cho mức độ dùng lực của hai chân trái phải có sự chênh lệch. Phần cơ của bên chân thường xuyên chịu nhiều lực sẽ phát triển hơn, từ đó kéo theo một bên xương chậu sa xuống.

Xương chậu chính là bộ phận liên kết giữa xương chân của nửa thân dưới và xương cột sống của nửa thân trên. Xương chậu bị nghiêng, lệch dẫn tới cột sống cũng bị nghiêng, lệch.

Khuôn mặt bị lệch

Cong vẹo cột sống đồng thời ảnh hưởng đến sự cân bằng của xương vai, khiến xương đầu không còn giữ nguyên trạng thái ban đầu mà dần biến dạng, dẫn đến xương hàm ngày càng to ra, xương bướm (xương nằm chính giữa khuôn mặt) cũng lệch theo.

Xương đầu thay đổi cản trở sự trao đổi chất của tuyến dịch và máu ở vùng cổ, lúc đó các chất thải sẽ được tích tụ trên khuôn mặt khiến mặt bị sưng phù, đồng thời xuất hiện tàn nhang, nếp nhăn.

Dấu hiệu nhận thấy khuôn mặt của bạn đang bị lệch chính là khuôn mặt lệch bên to bên bé, lông mày bên cao bên thấp hay môi lệch sang một phía, hai má không đều nhau, khi chụp hình thì chỉ một bên đẹp.

Tại Hàn Quốc, liệu pháp cổ truyền Golki được lựa chọn là phương pháp tối ưu giúp bạn khắc phục được hoàn toàn những nguy hại do việc “vắt chéo chân” gây ra, cải thiện gương mặt lệch,cam kết chỉ sau một liệu trình.

Đây là phương pháp được kiểm chứng về mức độ an toàn, hiệu quả, tính thẩm mỹ, hạn chế đau đớn, không biến chứng và kết quả duy trì lâu dài.

Golki – Hấp thu tinh hoa đỉnh cao của ngành làm đẹp và y học phương Đông

Liệu pháp làm đẹp Golki được sáng chế và phát triển từ năm 1979 bởi ông Lee Byung-Chul – Chủ tịch Yakson House, Hàn Quốc.

Liệu pháp Golki – các kỹ thuật chăm sóc sức khỏe và làm đẹp thông qua việc tác động vào da, cơ, xương, hệ bạch huyết bằng năng lượng từ bàn tay, Yakson Beauty sẽ giúp khách hàng tăng cường sự tuần hoàn cơ thể, kích hoạt “suối nguồn tươi trẻ”, có được gương mặt cân đối thanh tú hài hòa, thân hình thon gọn, thể chất khỏe mạnh và thần khí tinh anh. Cam kết hiệu quả dựa trên “mặt nạ thạch cao” được đắp vào buổi đầu và buổi cuối của liệu trình để cho thấy được hiệu quả xuyên suốt cả liệu trình.

Bên cạnh đó, khách hàng sử dụng liệu trình Golki còn được các chuyên viên hàng đầu tư vấn phương pháp tập luyện, ăn uống đúng cách và hình thành thói quen sinh hoạt khoa học.