Kim Soo-yeon

Diễn viên Sử dụng dịch vụ: Quản lý toàn bộ cơ thể

Làm việc ở trong đoàn kịch tôi luôn luôn bị tiêu hao rất nhiều năng lượng. Làm việc liên tục khiến tôi mệt mỏi cả về thể xác và tinh thần. Do đó tôi đã chăm sóc cơ thể ở Yakson và lúc đó nhất định 1 tuần tôi phải đến chăm sóc 1 lần.
Khi chăm sóc ở Yakson, cơ thể tôi được giải tỏa mọi mệt mỏi , tôi còn tự kiểm tra lại trạng thái của cơ thể, của bản thân mình khi tôi đứng ở những nơi trước đây thường khiến tôi bị căng thẳng như sân khấu. Vì tôi là diễn viên nên tôi tương đối nhạy cảm, nhưng không biết có phải vì được những nhân viên của Yakson chăm sóc cho hay không mà tôi luôn cảm thấy tin tưởng vào cơ thể mình. Ở Yakson tôi không những được chăm sóc về ngoại hình mà tôi còn được chăm sóc cả về tinh thần. Mỗi khi đến làm liệu trình, tôi đều cảm nhận được sự chân thành ấp áp trên từng thao tác và qua từng lời nói của các kĩ thuật viên. Lúc đó tôi càng thêm tin tưởng Yakson hơn. Mùa thu năm đó trong buổi diễn kịch “ 3 cô nàng mạnh khỏe”, chủ tịch, tổng GĐ Yakson Myungga, nhân viên chi nhánh Kangnam nơi mà tôi đang trị liệu đã đến xem kịch, tôi đã rất cảm động. Và tất cả các dự án tôi đã ký kết với tư cách là diễn viên của đoàn kịch quốc gian đã đều kết thúc tốt đẹp.

Khi tôi viết những dòng chữ này tôi thực sự đang rất biết ơn Yakson. Tôi luôn luôn nghe rất nhiều câu chuyện từ người khác về Yakson. Tôi cũng nghe cả những câu chuyện về triết lý kinh doanh và sự tự hào về hệ thống đào tạo của Yakson. Chẳng có ai bắt ép hay sai bảo mà cứ như vậy, tôi trở thành fan của Yakson.

Khi viết lên những lời này về Yakson, như đang bị ai sai khiến, bản thân tôi cũng tự hỏi tại sao mình lại tự hào đến như vậy.

Hiện tại tôi vẫn đang chăm sóc ở Yakson. Tôi muốn khoe với tất cả các bạn đang đọc bài viết này. Yakson không chỉ chăm sóc ngoại hình mà còn khiến cho bạn cảm nhận được sự ấm áp đến tận đáy lòng. Tôi muốn các bạn cũng dành thời gian đến trung tâm gần nhà làm thử liệu trình của Yakson. Tôi cũng thật lòng mong các bạn khi đến làm liệu trình nạp được năng lượng trong công việc giống như tôi. Cám ơn các bạn