BÁO VN EXPRESS – YAKSON BEAUTY TRAO GÓI LIỆU TRÌNH CHO 15 NỮ LÃNH ĐẠO TRONG CHƯƠNG TRÌNH ” QUYỀN NĂNG PHÁI ĐẸP”

03/08/2018 14:55 662

Viện trị liệu thẩm mỹ sẽ đồng hành cùng các nữ lãnh đạo thuộc mạng lưới WLIN Việt Nam trong lễ vinh doanh top 50 'Quyền năng phái đẹp 2017'.

   Trong đêm vinh danh Top 50 "Quyền năng phái đẹp 2017" vào ngày 10/12 tại nhà hát Bến Thành, bà Nguyễn Hoài Thu - Tổng giám đốc Công ty CP Trị liệu và Làm đẹp Manispa - Yakson Beauty Việt Nam, sẽ trao 15 gói liệu trình 10 buổi "Đẹp tự nhiên - Ngời khí chất" cho top 15 nữ lãnh đạo có nhiều đóng góp cho WLIN suốt một năm qua.

( Yakson Beauty Việt Nam sẽ trao 15 gói liệu trình 10 buổi "Đẹp tự nhiên - Ngời khí chất" cho top 15 nữ lãnh đạo có nhiều đóng góp cho WLIN suốt một năm qua)

   Nổi tiếng với liệu pháp làm đẹp độc quyền mang tên Golki, liệu pháp do ông Lee Byung Chul (Chủ tịch Yakson Beauty) sáng tạo vào năm 1979, bao gồm các kỹ thuật chăm sóc sức khỏe nhằm tăng cường sự tuần hoàn, lưu thông khí huyết của cơ thể, thông qua việc tác động vào xương. Với liệu pháp này, khách hàng không phẫu thuật, không chiếu tia hay tiêm thuốc, không sử dụng các biện pháp xâm lấn cơ thể.

Những bậc thầy Golki chỉ sử dụng năng lượng của bàn tay tác động vào xương, cơ, da khách hàng để góp phấn giúp khuôn mặt và cơ thể đẹp tự nhiên, cân đối, hài hòa. Đồng thời, cách này còn góp phần hỗ trợ cải thiện lưu thông khí huyết để có một cơ thể khỏe và thần khí tinh anh.

( Các kỹ thuật của liệu pháp Golki giúp cho mọi người có được gương mặt thanh tú hài hòa, hình thể cân đối, khỏe mạnh cùng thần khí tinh anh.)

Ông Lee Byung Chul - Chủ tịch Yakson Beauty - cho biết liệu pháp Golki đã được chứng minh thông qua thực tiễn và quá trình nghiên cứu chuyên sâu. Các kỹ thuật của liệu pháp Golki góp phần giúp cho mọi người có được gương mặt thanh tú hài hòa, cùng thần khí tinh anh. Trong tạo hình thẩm mỹ, liệu pháp mát xa Golki có hiệu quả trong việc góp phần hỗ trợ làm thon gọn khuôn mặt, làm cân đối khuôn mặt, giảm cân và tạo đường cong cơ thể…

( Nhiều người đẹp trong Showbiz lựa chọn Yakson Beauty làm nơi gửi gắm sắc đẹp)

Nhắc đến Golki, không thể không nhắc đến Yakson. Trong tiếng Hàn Yakson có nghĩa là bàn tay của người mẹ. Khi sáng tạo ra liệu pháp Golki, chủ tịch Lee - người hiện nằm trong top 100 người giàu nhất Hàn Quốc đã nghĩ ngay đến Yakson House, nghĩa là ngôi nhà với những bàn tay của người mẹ luôn chăm sóc, nâng niu cho từng “đứa con” của mình. Khi đến với Yakson House, nghĩa là bạn được tận hưởng những gì tinh túy nhất trong sự nâng niu, yêu thương của những bậc thầy Golki.

Liệu pháp Golki được hàng triệu phụ nữ tại Mỹ, Nhật, Hàn Quốc, Đài Loan… tin dùng hàng ngày. Chủ tịch Yakson Beauty kỳ vọng tất cả phụ nữ Việt Nam sẽ được tiếp cận dễ dàng với liệu pháp này để có vẻ đẹp tự nhiên, ngời khí chất.

Yakson Beauty hiện có 130 Viện trị liệu thẩm mỹ tại Hàn Quốc, Nhật Bản, Mỹ, Đài Loan, Trung Quốc, Singapore, Philipines... Tại Việt Nam, Yakson Beauty chính thức thành lập vào tháng 5 vừa qua ở Hà Nội và nhanh chóng phát triển đến 10 cơ sở. Hy vọng là địa chỉ làm đẹp yêu thích của phụ nữ Việt.  

Yakson Beauty - Đẹp tự nhiên - Ngời khí chất.