BÁO VN EXPRESS: CEO YAKSON BEAUTY TRAO GIẢI CHO ” NỮ LÃNH ĐẠO NGỜI KHÍ CHẤT”

03/08/2018 15:14 293

Bà Nguyễn Hoài Thu là người công bố và trao giải "Nữ lãnh đạo ngời khí chất" cho ba nữ doanh nhân tại sự kiện "Quyền năng phái đẹp 2017".

Đêm vinh danh Top 50 "Quyền năng phái đẹp 2017" vừa diễn ra tại TP HCM. Những nữ lãnh đạo có nhiều đóng góp cho mạng lưới WLIN Việt Nam đã được vinh danh.

( Đêm vinh danh Top 50 "Quyền năng phái đẹp 2017" vừa diễn ra tại TP HCM.)

Bà Nguyễn Hoài Thu - Tổng giám đốc Yakson Beauty Việt Nam cùng Tiến sĩ Nguyễn Khắc Thuần đã công bố và trao giải hạng mục “Nữ lãnh đạo ngời khí chất” cho ba nữ doanh nhân được vinh danh.

Là đơn vị đồng gắn bó cùng chương trình trong suốt một năm qua, bà Nguyễn Hoài Thu bày tỏ sự ngưỡng mộ đối với những nữ lãnh đạo thuộc mạng lưới WLIN. CEO Yakson Beauty Việt Nam cho rằng "Quyền năng phái đẹp" là một hoạt động ý nghĩa của mạng lưới WLIN Việt Nam. Chương trình góp phần tin vinh các nữ lãnh đạo dám dấn thân, dám thay đổi để đem đến những điều tốt đẹp cho bản thân, gia đình và xã hội.

"Họ là những người có đóng góp rất lớn cho sự phát triển của mạng lưới WLIN Việt Nam. Là một người phụ nữ, tôi cảm thấy rất ngưỡng mộ và tự hào về những người phụ nữ tài năng và bản lĩnh này", bà Nguyễn Hoài Thu bày tỏ.

( CEO Yakson Beauty Việt Nam cho rằng "Quyền năng phái đẹp" là một hoạt động ý nghĩa của mạng lưới WLIN Việt Nam.)

Yakson Beauty là đơn vị cố vấn về sức khỏe và vẻ đẹp của các nữ lãnh đạo trong chương trình năm nay, thông qua giải thưởng, bà Nguyễn Hoài Thu đã gửi lời tri ân và chúc các nữ đạo luôn đẹp tự nhiên - ngời khí chất.

( Giải hạng mục “Nữ lãnh đạo ngời khí chất” được trao cho ba nữ doanh nhân.)

Link đọc báo: CEO Yakson Beauty VN trao giải cho 'Nữ lãnh đạo ngời khí chất'

Yakson Beauty là chuỗi các viện trị liệu thẩm mỹ do Ông Lee Byung Chul - một trong top 100 người giàu nhất Hàn Quốc sáng lập từ năm 1979. Ông Lee đồng thời là người sáng tạo ra liệu pháp massage xương Golki, đóng vai trò quan trọng nhất trong sự phát triển của Yakson Beauty. Các kỹ thuật của liệu pháp Golki giúp cho mọi người có được gương mặt thanh tú hài hòa, hình thể cân đối, khỏe mạnh cùng với thần khí tinh anh.

Yakson Beauty - Đẹp tự nhiên, ngời khí chất