BÁO 24H.COM: ” SỐT XÌNH XỊCH” VỚI CÁCH TẠO HÌNH KHUÔN MẶT VÀ CƠ THỂ BẰNG TAY

03/08/2018 15:22 307

Chỉ sau một thời gian ngắn có mặt tại Việt Nam, liệu pháp làm đẹp từ Hàn Quốc với 40 năm lịch sử chỉ dùng tay để tạo hình khuôn mặt và cơ thể đang tạo nên cơn sốt đối với phụ nữ Việt.

Phụ nữ Việt trăn trở đi tìm liệu pháp làm đẹp bền vững

Những năm gần đây, cũng với sự phát triển của đời sống, nhu cầu làm đẹp của phụ nữ cũng ngày một được nâng cao. Theo đó, thị trường kinh doanh làm đẹp cũng phát triển bùng nổ, tuy nhiên, thực tế là có rất nhiều những sự cố xảy ra trong quá trình làm đẹp đã khiến nhiều người lo ngại về tính an toàn của các các phương pháp này.

Chị Nguyễn Mai Phương (36 tuổi, Hà Nội) không có được gương mặt thon gọn khiến chị khá tự ti nên chị rất muốn đi làm lại. Nhưng khi nhìn thấy các trường hợp biến chứng sau phẫu thuật, và cả những sự đau đớn phải trải qua, chị không khỏi lo ngại: “Nếu để có được một gương mặt đẹp nhưng phải đánh đổi bằng sự đau đớn và những rủi ro hậu quả để lại suốt đời như vậy thì mình không dám. Mình rất quan tâm đến những liệu pháp làm đẹp không can thiệp dao kéo và không phải lệ thuộc vào phương pháp làm đẹp đó mãi mãi”.

Điều chị Phương mong muốn và trăn trở cũng là tâm tư chung của rất nhiều phụ nữ Việt: làm đẹp nhưng phải tự nhiên, an toàn và bền vững. Chỉ đến gần đây, một phương pháp làm đẹp mới đến từ Hàn Quốc có tên “Golki” – được mang đến bởi Viện trị liệu Thẩm mỹ Yakson Việt Nam mới thực sự đáp ứng đầy đủ các tiêu chí này.

Đó cũng là lý do vì sao, chỉ sau một tháng triển khai, phương pháp này đã tạo nên cơn sốt với 2000 lượt khách hàng, trong đó nhiều cái tên nổi tiếng quan tâm như hoa hậu Đặng Thu Thảo, ca sĩ Hariwon, hoa hậu thân thiện Dương Thùy Linh, “nàng dâu” Bảo Thanh – “mẹ chồng” Lan Hương, diễn viên Việt Anh, quán quân The Face Vietnam Phí Phương Anh hay nhà văn Trang Hạ...

Thực tế, trước khi tạo cơn sốt ở thị trường Việt Nam, liệu pháp làm này đã có bề dày 40 năm phát triển với hơn 115 viện thẩm mỹ trên thế giới và chinh phục hàng triệu phụ nữ ở các quốc gia rất khó tính như: Mỹ, Hàn Quốc, Nhật Bản, Singapore…

Đặc điểm làm nên tính độc đáo, khác biệt của phương pháp làm đẹp này được bà Kim Hyun-Sook, Tổng Giám đốc Yakson Myungga (Hàn Quốc) - người đồng sáng lập liệu pháp Golki giải thích:  “Dựa trên các đặc tính của xương, liệu pháp Golki sẽ sử dụng tay tác động thường xuyên vào hệ xương, cơ, da khiến cơ năng biến thành hiệu ứng áp điện, giải phóng mô cơ, tăng sinh collagen, khoáng chất, lưu thông tuần hoàn máu… từ đó làm thon gọn khuôn mặt, làm cân đối khuôn mặt, nâng mặt V-line, giảm cân và tạo đường cong S-line quyến rũ đồng thời với việc tăng cường sức khỏe, giúp cho tinh thần sảng khoái mà hoàn toàn không sử dụng hóa chất, hay bất kì tác động xâm lấn nào đến cơ thể.”

Đẹp tự nhiên, ngời khí chất

Sự đặc biệt của Golki không chỉ đến từ phương pháp làm đẹp độc đáo, hoàn toàn tự nhiên còn đến từ triết lý làm đẹp rất riêng, vẻ đẹp không chỉ về hình dáng mà còn là sự sảng khoái về tinh thần, khỏe về thể chất. Với Golki, “Đẹp tự nhiên – ngời khí chất” – đó mới thực sự là vẻ đẹp mang đến sự tự tin, hạnh phúc và lan toả niềm vui đến những người xung quanh và là triết lý làm đẹp mà Yakson Việt Nam theo đuổi.

Thực tế, Golki không chỉ đồng hành mà còn góp phần làm thay đổi quan niệm về làm đẹp của hàng triệu phụ nữ trên thế giới, đó là làm đẹp một cách tự nhiên, an toàn và lấy sức khỏe làm trọng tâm để gìn giữ vẻ đẹp hài hòa, lâu dài, bền vững.

Để mang đến nhiều cơ hội hơn cho phụ nữ Việt được trải nghiệm liệu pháp làm đẹp kỳ diệu này và lan toả mạnh mẽ hơn nữa triết lý làm đẹp bền vững, vừa qua, ngày 30/6/2017, Yakson Beauty tiếp tục ra mắt Viện trị liệu thẩm mỹ thứ hai tại toà nhà Lancaster, Núi Trúc, Hà Nội. Sự kiện đã thu hút sự quan tâm tham gia của nhiều gương mặt nổi tiếng như Á Hậu Huyền my, Á Hậu Hoàng Oanh, NSND Lê Khanh, cặp diễn viên Mạnh Trường – Lã Thanh Huyền…

Cũng tại tại sự kiện này, các quan khách lại được chứng kiến những tác dụng kì diệu của liệu pháp Golki. Chỉ với 15 phút trên sân khấu với những động tác Golki cơ bản, bà Kim Hyun-Sook, đã khiến cho người trải nghiệm và khách mời vừa thích thú vừa ngạc nhiên bởi sự thay đổi rõ rệt trên khuôn mặt và hơn nữa là sự thư giãn của cơ thể và sảng khoái về tinh thần.

Nói về định hướng phát triển liệu pháp Golki tại Việt Nam thông qua Yakson Beauty, ông Nguyễn Ngọc Thuỷ, Chủ tịch HĐQT Egroup, tập đoàn Giáo dục hàng đầu tại Việt Nam, doanh nghiệp tiên phong hợp tác với Tập đoàn Yakson Myungga Hàn Quốc để đưa liệu pháp Golki về Việt Nam nhấn mạnh: “Việc đầu tư vào lĩnh vực làm đẹp hoàn toàn không xâm lấn, không phẫu thuật, không hóa chất, không chiếu tia, song song với việc tăng cường sức khỏe chính là giá trị nhân văn, một trong những giá trị cốt lõi quan trọng mà chúng tôi hướng đến”.

Chiến lược kinh doanh đầy tính nhân văn này là những nhân tố sáng trong bức tranh thị trường làm đẹp Việt Nam, mang đến niềm tin thực sự cho phụ nữ Việt vào cơ hội được đẹp hơn, hạnh phúc hơn. 

Link đọc báo: https://www.24h.com.vn/lam-dep/sot-xinh-xich-voi-cach-tao-hinh-khuon-mat-va-co-the-bang-tay-c145a886513.html 

Yakson Beauty - Đẹp tự nhiên - Ngời khí chất