YAKSON BEAUTY ĐÓN ĐOÀN SINH VIÊN HÀN QUỐC SANG THỰC TẾ VỀ LIỆU PHÁP GOLKI

29/06/2019 09:54 647

Vào ngày 21/6 vừa qua, Yakson Beauty đã đón đoàn sinh viên từ trường Đại học Gwangju (Hàn Quốc) sang thực tế và học tập về liệu pháp nắn chỉnh xương Golki độc quyền.

Đồng thời với việc liệu pháp Golki có mặt chính thức trong chương trình giảng dạy tại trường Đại học Gwangju (Hàn Quốc) là những chuyến thăm quan thực tế của các đoàn sinh viên tới nhiều trung tâm của Yakson trên thế giới trong đó có Việt Nam. 

Mục đích của các chuyến thực tế này là giúp sinh viên được lắng nghe các Viện trưởng giới thiệu một cách đầy đủ về liệu pháp nắn chỉnh xương Golki và trực tiếp quan sát các thao tác cơ bản cũng như kết quả của 1 số khách hàng đã sử dụng Golki.

Một  số hình ảnh được ghi lại trong buổi thực tế tại Yakson Beauty (Hà Nội):

Là 1 liệu pháp làm đẹp có lịch sử 40 năm , kết quả của quá trình nghiên cứu khoa học công phu và đã được chứng nhận bởi các cơ quan thẩm định uy tín, liệu pháp Golki không chỉ là phương pháp làm đẹp tự nhiên được đông đảo chị em yêu thích mà còn là bộ môn đặc biệt được đào tạo tại 1 số trường đại học uy tín tại Hàn Quốc.

Tại Việt Nam, liệu pháp Golki thuộc sở hữu độc quyền của chuỗi Trung tâm trị liệu thẩm mỹ Yakson Beauty. Hiện tại, Yakson Beauty có thể xem là viện trị liệu thẩm mỹ lâu đời nhất áp dụng liệu pháp Golki trong làm đẹp và trị liệu cho khách hàng. Tại Việt Nam, Yakson đã có đến 9 chi nhánh tại Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh phục vụ hàng nghìn chị em làm đẹp mỗi tháng.