XEM CÁCH CON NGƯỜI “ĐỤC ĐẼO” KHUÔN MẶT ĐỂ CÓ MỘT GƯƠNG MẶT V-LINE

25/02/2019 09:49 19960

Một khuôn mặt đẹp là lợi thế khá lớn trong cuộc sống hàng ngày cũng như công việc của chúng ta. Cũng vì thế mà xã hội mới nảy sinh ra những bộ môn như nghệ thuật trang điểm, tuyển tập động tác thể dục cho mặt, hay không thể không kể đến là… phẫu thuật gọt mặt.

Nếu trang điểm chỉ giúp khuôn mặt đẹp lên trong nhất thời, còn thể dục đòi hỏi nhiều thời gian lẫn công sức, thì với suy nghĩ của nhiều người, hẳn phẫu thuật thẩm mỹ dường như là phương pháp vô cùng nhanh chóng để phái đẹp thay đổi diện mạo. Bằng cách này, sẽ nhanh chóng có một khuôn mặt hoàn mỹ theo ý muốn với thời gian kéo dài nhiều năm. Yêu cầu chỉ là: Có “gan” làm và đủ tiền thực hiện hay không mà thôi.

Trong quá trình gọt mặt, từng phần xương mặt sẽ được cắt, gọt, khoan, và bắt vít – theo đúng nghĩa đen.

Tuy nhiên, trên đời thực sự không có gì là “liều thuốc tiên”, và phẫu thuật gọt cằm là cách làm đẹp không hề đơn giản mà đòi hỏi quy chuẩn an toàn rất cao, vì nó ẩn chứa nhiều rủi ro, thậm chí là nguy hiểm tính mạng.

Quy trình gọt mặt có phần đau đớn…

Bước đầu trước khi tiến hành loại phẫu thuật này, các bác sĩ thẩm mỹ sẽ chụp cắt lớp khuôn mặt bệnh nhân, rồi mô hình hóa trên máy tính để đánh giá.

Tùy vào việc xương cằm có bị thụt vào hoặc nhô ra quá nhiều, xương hàm có bạnh to không, bác sĩ sẽ đưa ra phương pháp phẫu thuật thích hợp. Thông thường là để điều chỉnh khuôn mặt sao cho trông nhỏ đi, góc giữa cằm và hàm dưới tạo thành hình chữ V – hay còn gọi là khuôn mặt V-line.

Tiếp đến, là quá trình thao tác trực tiếp trên xương mặt, tập trung nhiều ở phần xương ở hàm dưới.     

                                           

Nếu bệnh nhân có xương hàm bạnh và cằm nhô, xương ở phần góc hàm và cằm sẽ được cắt bớt, sau đó mài lại cho nhẵn phần cắt.

                                     

Ngoài ra, bác sĩ phẫu thuật còn có thể cắt thêm phần xương hàm trên, rồi gắn với phần hàm dưới, để nâng lên cho khuôn mặt được thuôn đều.

                                                                      Đối với người có phần hàm nhô ra quá nhiều, thậm chí phần xương hàm trên và dưới còn có thể được cắt đôi, hoàn toàn tách khỏi khung xương, gọt bớt phần thừa rồi nối lại để làm toàn bộ hàm nhỏ lại. 
                   

Ngược lại, với bệnh nhân có cằm thụt hay nhỏ thì tiến hành độn thêm dưới cằm vật liệu ghép bằng silicon, polyethylene… hoặc phần chóp xương cằm được cắt ra rồi đẩy lên phía trước để cằm nhô ra thêm.

Sau phẫu thuật, bệnh nhân cần khoảng vài tuần để hồi phục, và được khuyến cáo chỉ ăn các loại thức ăn mềm như cháo nhằm giảm hoạt động nhai xuống mức tối thiểu.

Hệ lụy đáng quan ngại của phẫu thuật gọt mặt

Vì phẫu thuật gọt cằm thao tác trực tiếp trên xương mặt, ảnh hưởng gây ra không chỉ với xương mà còn cả cơ và dây thần kinh, nên quá trình phẫu thuật phải được thực hiện bởi bác sĩ có tay nghề cao.

Nếu không, bệnh nhân có thể gặp biến chứng như đau mãn tính, nhiễm trùng, lệch miệng, nặng hơn là mất khả năng nhai hoặc biểu lộ cảm xúc đơ cứng, thậm chí nguy hiểm đến tính mạng.

Một nghiên cứu của Hàn Quốc cho thấy, hàng năm tại quốc gia này có khoảng 5000 ca phẫu thuật gọt mặt được thực hiện, và 52% bệnh nhân gặp phải các vấn đề về giác quan trên gương mặt, như bị tê cứng, sưng phù, hoại tử thịt…hoặc nhiều trường hợp hậu phẫu bị đau hàm kinh niên, sai lệch cấu trúc răng và hàm, không thể nhai hoặc cười.

Đồng thời, ngoài nguy cơ đe dọa trực tiếp đến tính mạng từ sơ suất trong phẫu thuật (như mất máu hoặc nhiễm trùng), gọt mặt có thể đem lại nhiều hệ lụy khác. Thậm chí xuất hiện nhiều triệu chứng do tổn thương dây thần kinh…

Vì thế, với những rủi ro không hề nhỏ, hãy suy xét thật kỹ trước khi bạn có ý định chỉnh sửa lại khuôn mặt tự nhiên của mình bằng phẫu thuật thẩm mỹ.

Làm cho bản thân đẹp hơn không phải là một nhu cầu sai trái, nhưng bất chấp sức khỏe chỉ để đẹp thì hẳn là không nên chút nào.

Liệu pháp đặc biệt Golki xuất hiện thực hiện ước mơ làm đẹp của mọi phụ nữ

Golki xuất hiện đúng lúc để hóa giải những lo lắng và biến ước mơ của mọi phụ nữ thành hiện thực. Tuy nhiên, Golki cũng không phải là “liều thuốc tiên” để có thể hóa “Vịt thành Thiên Nga” một cách 360 độ như phẫu thuật thẩm mỹ. 

Điều Golki làm được đó chính là cải thiện những khuyết điểm trên khuôn mặt và cơ thể khách hàng để họ đẹp hơn dựa trên chính bản thể của họ chứ không phải là một bản “thiết kế” hoàn toàn mới như phẫu thuật. Bạn vẫn là chính bạn nhưng đẹp hơn, đúng với Slogan đi suốt chiều dài lịch sử 40 năm của Yakson đó là: Đẹp tự nhiên, ngời khí chất. 

Đặc biệt hơn nữa, Golki là liệu pháp 100% tự nhiên, hoàn toàn dùng tay để tạo hình gương mặt và cơ thể, an toàn, hiệu quả lâu dài với mức chi phí thấp hơn nhiều so với các liệu pháp làm đẹp khác. 

Nếu bạn đang gặp những khuyết điểm:

  • Mặt to, góc cạnh
  • Mặt có gò má cao
  • Mặt dài, có nếp nhăn
  • Khuôn mặt không hài hòa, đầu to
  • Mặt có cằm bất cân đối
  • Mắt trái và mắt phải không đều nhau
  • Xương gò má không cân đối
  • Dáng đầu to, mặt có tai, mũi, miệng không đẹp…

Hãy để lại thông tin và lời nhắn cho chúng tôi hoặc liên hệ

Hotline: 1800 2089 ( Miễn phí)

Để được các chuyên gia tư vấn và trải nghiệm liệu pháp làm đẹp đặc biệt này.

Yakson Beauty – Đẹp tự nhiên, ngời khí chất