Ứng phó với Covid19: Mô hình tư vấn chăm sóc sức khỏe từ xa thế hệ mới

06/04/2020 14:47 297

Đại dịch nguy hiểm chính là thời điểm để mô hình tư vấn chăm sóc sức khỏe từ xa thể hiện những lợi thế, giúp cộng đồng có thể chăm sóc sức khỏe thuận tiện hơn, tiết kiệm thời gian, tránh nguy cơ lây nhiễm chéo.

Hệ thống viện chăm sóc sức khỏe và làm đẹp Yakson Beauty, với kinh nghiệm cổ truyền 40 năm đến từ Hàn Quốc, các chuyên gia hàng đầu trong ngành chăm sóc sức khỏe được đào tạo chuyên sâu và viện trưởng người Hàn sẽ là người trực tiếp tư vấn cho bạn, giúp bạn tìm ra cách phòng chống lây nhiễm và tăng cường sức đề kháng tại nhà hữu hiệu nhất mà không mất chi phí gì.

  1. Phát hiện nguyên nhân sớm

Trong thời điểm dịch bệnh diễn biến căng thẳng cũng chính là lúc mỗi người đều cần có ý thức quan tâm nhiều hơn đến sức khỏe của bản thân và gia đình. Đặc biệt trong xã hội hiện đại, thời đại của công nghệ thông tin bùng nổ, có một cách rất thuận tiện để biết sớm nhất về tình trạng sức khỏe, sức đề kháng cũng như cách khắc phục và cải thiện chính là tham khảo ý kiến của các chuyên gia trực tuyến.

Rất nhiều trường hợp đã phát hiện ra sớm nguyên nhân dẫn đến tình trạng sức khỏe yếu, sức đề kháng kém nhờ tham khảo những lời khuyên từ chuyên gia chăm sóc sức khỏe. Hiện nay, tư vấn chăm sóc sức khỏe trực tuyến đã được cộng đồng công nhận là một trong những dịch vụ mang lại nhiều tiện ích nhất là trong thời điểm cách ly xã hội.

  1. Dù bạn ở bất cứ đâu, bất cứ lúc nào

Lợi ích của việc tư vấn trực truyến chính là bạn có thể hoàn toàn chủ động về thời gian. Bất cứ khi nào bạn lo lắng về tình trạng sức khỏe của bản thân, về sức đề kháng con trẻ,… hãy để các chuyên gia trực tiếp lắng nghe và tư vấn cho bạn. Qua đó, bạn cũng có thể phòng tránh được rủi ro từ việc chăm sóc sức khỏe không đúng cách hay những thói quen xấu thường ngày ảnh hưởng tới sức khỏe mà bạn vốn không hề hay biết.

Việc trò chuyện cùng các chuyên gia chăm sóc sức khỏe cũng giúp bạn có thêm kiến thức về sức khỏe, hiểu được một cách cơ bản nhất về sức khỏe của mình và được xua tan bớt sự lo lắng về cách thức bảo vệ sức khỏe cho bản thân. Các chuyên gia sẽ chủ động liên hệ tư vấn cho bạn qua hình thức gọi trực tuyến hoặc gọi video. Bạn sẽ được giải đáp tất cả những thắc mắc về cách thức chăm sóc sức khỏe tại nhà, nguyên nhân và hậu quả của những tình trạng bạn đang gặp phải… Sau cùng, các chuyên gia sẽ đưa ra lời khuyên về chăm sóc sức khỏe hữu ích dành cho bạn.

>> Đăng ký nhận tư vấn cách thức chăm sóc sức khỏe online tại đây.

  1. Ưu điểm của dịch vụ tư vấn chăm sóc sức khỏe online tại Yakson Beauty

Thấu hiểu được nhu cầu chăm sóc sức khỏe của khách hàng trong thời điểm hiện tại, nhu cầu kết nối với các chuyên gia giàu kinh nghiệm, hệ thống viện chăm sóc sức khỏe và làm đẹp Yakson Beauty đã triển khai dịch vụ tư vấn cách thức chăm sóc sức khỏe online. Với mong muốn đây là một dịch vụ hữu ích, mang lại giá trị cho khách hàng, kết nối gần hơn và tiện lợi hơn ngay trên máy tính và điện thoại thông minh.

3.1 Đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm

Phần lớn các viện trưởng, chuyên gia chăm sóc sức khỏe tại viện chăm sóc sức khỏe và làm đẹp Yakson đều là những người tài năng, giàu chuyên môn, được đào tạo nghiêm ngặt và bài bản từ Hàn Quốc đã từng chăm sóc sức khỏe và trị liệu cho hơn mười nghìn khách hàng. Vì thế, bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng của dịch vụ.

3.2 Tận tình và chuyên nghiệp

Với phương châm đặt sức khỏe khách hàng lên hàng đầu, mỗi chuyên gia tại Yakson không phân biệt là trực tuyến hay tư vấn trực tiếp đều có thái độ phục vụ khách hàng chuyên nghiệp và ân cần. Cũng chính bởi vậy, hàng nghìn khách hàng luôn tin tưởng và đặc biệt hài lòng với dịch vụ tại Yakson Beauty.

3.3 Không phát sinh chi phí – Tư vấn sức khỏe miễn phí

Đồng hành cùng Bộ Y tế vì sức khỏe cộng đồng, các chuyên gia Yakson sẽ trực tiếp hỗ trợ tư vấn online miễn phí cho khách hàng về cách chăm sóc sức khỏe, nâng cao hệ miễn dịch tại nhà cho cả gia đình, đặc biệt trẻ nhỏ và người già.

Bạn sẽ không phải lo tốn nhiều chi phí, vì vậy hãy lan tỏa và chia sẻ nhiều hơn để nhiều người được hỗ trợ chăm sóc sức khỏe, chung tay vượt qua mùa dịch.

Mọi thắc mắc về những vấn đề liên quan đến chăm sóc sức khỏe, bạn có thể liên hệ đến tổng đài 1800 2089 để được chuyên gia tư vấn online giải đáp chi tiết.