TỪNG BỪNG TRONG KHÔNG KHÍ BUỔI KICK OFF 2020 – NHÌN NHẬN LẠI THÀNH QUẢ ĐƯỢC CỘNG ĐỒNG GHI NHẬN

16/01/2020 09:00 188

Ngày 13/1 và 15/1/2020 vừa qua, Yakson Beauty đã tổ chức thành công buổi party lớn nhất năm – Kick Off 2020 tại Hà Nội và Tp Hồ Chí Minh. Đây là món quà ý nghĩa của Yakson Beauty dành cho tất cả những thành viên đã nỗ lực cống hiến, góp phần xây dựng một dịch vụ đẳng cấp 5 sao, phục vụ chu đáo tới hàng chục nghìn khách hàng tại Yakson Beauty.

Trong không gian hiện đại, sống động, đây cơ hội để sau một năm chúng ta ngồi lại, gặp gỡ và chia sẻ cùng nhau những điều đã cố gắng trong một năm qua. Bữa tiệc cũng chính là bữa tri ân những lãnh đạo, những thành viên đã ngày ngày cống hiến cho Yakson vươn lên, là dịp để những thành viên mới trong gia đình Yakson tìm thấy được con đường, cơ hội của bản thân tại Yakson Beauty.Khai mạc bữa tiệc Kick Off 2020 tại Trống Đồng Place, Hà Nội

Buổi lễ Kick Off 2020 không chỉ mang cam kết đưa Yakson Beauty trở thành Hệ thống viện chăm sóc sức khỏe và làm đẹp hàng đầu Việt Nam, mà quan trọng hơn, chúng tôi mong muốn thực hiện sứ mệnh đưa liệu pháp chăm sóc sức khỏe và làm đẹp theo tiêu chuẩn quốc tế hoàn toàn 100% từ đôi bàn tay tiếp cận gần hơn tới hàng nghìn phụ nữ Việt.

Chỉ trong vòng ba năm, 11 Viện chăm sóc sức khỏe và làm đẹp Yakson Beauty lần lượt được ra đời, 7 viện đặt tại Hà Nội, 3 viện tại thành phố Hồ Chí Minh và 1 viện trị liệu mới khai trương tại thành phố Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh. Các Viện chăm sóc sức khỏe và làm đẹp của Yakson Beauty đặt tại các vị trí đắc địa, hạ tầng hiện đại, thuận tiện cho việc giao thông đi lại.

Hơn thế nữa, năm 2020 hứa hẹn sẽ là một bước tiến vượt bậc trong sự lan tỏa thương hiệu Yakson Beauty với 7 viện trị liệu mới sẽ được khai trương tại các tỉnh thành lớn như Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Hải Phòng và Quảng Ninh.

Ông Nguyễn Vinh Tùng và bà Nguyễn Thị Dung - BOD của Yakson Beauty lên chia sẻ tại buổi Kick Off

Năm 2019 vừa qua, để lại một mốc son chói lọi trong lịch sử phát triển của thương hiệu Yakson Beauty tại Việt Nam,toàn thể cán bộ nhân viên Yakson Beauty đã nỗ lực phấn đấu không ngừng và đạt được những thành quả đáng nể, tạo nên nền tảng vững chắc cho sự phát triển lớn mạnh. Với hơn 50.000 khách hàng thân thiết sử dụng dịch vụ, các kênh truyền thông của Yakson Beauty đã đạt tới những con số ấn tượng trên 200.000 lượng truy cập trên Website Yakson Beauty Việt Nam, 20 lượt từ khóa xuất hiện trên 1 trang google search, kênh Youtube nhận 2.226 subscribers và doanh thu tại các trung tâm lên tới 96 tỉ đồng – một con số đáng mừng trên con đường phát triển của Yakson Beauty.

Chia sẻ với lãnh đạo và toàn thể cán bộ nhân viên Yakson Beauty trong buổi lễ Kick Off 2020, Ông Nguyễn Ngọc Thủy – Chủ tịch Hội đồng quản trị, Tổng Giám đốc Tập đoàn Egroup đã chia sẻ mong muốn và kì vọng rất lớn vào Yakson Beauty sẽ phát triển hùng mạnh và vươn xa trong tương lai. Hi vọng, mọi người sẽ coi Yakson Beauty không chỉ là một nơi để làm đẹp, giảm mỡ theo nhu cầu mà còn là một điểm đến tin cậy để chăm sóc sức khỏe, làm đẹp từ bên trong.

Ông Nguyễn Ngọc Thủy – Chủ tịch Tập đoàn Egroup chia sẻ trong buổi Kick Off 2020

Trong bữa tiệc Kick Off 2020 cũng đã thu hút và khích lệ toàn thể nhân viên bởi chính cuộc thi Yakson’s Got Talent với cơ cấu giải thưởng vô cùng hấp dẫn:

• Giải Quán quân trị giá 3.000.000đ với khu vực miền Bắc và 2.000.000đ cho đội chiến thắng tại khu vực miền Nam
• 02 Giải nhì trị giá 2.000.000đ
• Các giải ba trị giá 1.000.000đ
• Giải yêu thích nhất – Bình chọn qua hệ thống QR-code trị giá 2.000.000đ
• Giải dành cho đội cổ vũ nhiệt nhất trị giá 1.000.000đ

Cùng nhìn lại những khoảnh khắc đáng nhớ, thú vị đã diễn ra trong buổi part Kick Off 2020 vừa qua nhé: