TOÀN CẢNH BUỔI THỰC TẾ CỦA ĐOÀN SINH VIÊN HÀN QUỐC TẠI YAKSON BEAUTY VIỆT NAM

23/08/2019 16:20 577

Vào ngày 21/8 vừa qua, Yakson Beauty đã đón đoàn sinh viên từ trường ĐH Công nghệ Thông tin Hàn Quốc Kyung Nam sang thăm quan thực tếcơ sở vật chất và học tập về liệu pháp nắn chỉnh xương Golki độc quyền.

Chuyến thực tế nằm trong chương trình liên kết hàng năm giữa Yakson với các trường đại học tại Hàn Quốc nhằm mục đích tuyển chọn được những nhân tài trong lĩnh vực làm đẹp để làm việc tại Yakson trong tương lai. Thông qua chuyến nghiên cứu thực tế này,  các sinh viên có thể học hỏi thêm một cách chuyên nghiệp về ngành làm đẹp, thấy được tầm nhìn và tiềm năng phát triển đối với 1 kỹ thuật viên làm đẹp tại nước ngoài.

Cùng với chương trình liên kết này, Yakson còn tài trợ các suất học bổng, đóng góp vào quỹ phát triển công nghệ làm đẹp cho các trường đại học nhằm nuôi dưỡng nhân tài, đầu tư thực hiện các chương trình nghiên cứu quốc tế cho sinh viên nhằm đáp ứng những đòi hỏi trên thị trường quốc tế trong thời đại toàn cầu hóa hiện nay.

Tại Yakson Beauty, đoàn sinh viên của trường ĐH Công nghệ thông tin Hàn Quốc Kyung Nam được gặp gỡ các Viện trưởng người Hàn đang làm việc tại Việt Nam, được lắng nghe các Viện trưởng giới thiệu một cách đầy đủ về liệu pháp nắn chỉnh xương Golki và trực tiếp quan sát các thao tác cơ bản cũng như kết quả của 1 số khách hàng đã sử dụng Golki.

Một  số hình ảnh được ghi lại trong buổi thực tế tại Yakson Beauty (Hà Nội):

Là 1 liệu pháp làm đẹp có lịch sử 40 năm , kết quả của quá trình nghiên cứu khoa học công phu và đã được chứng nhận bởi các cơ quan thẩm định uy tín, liệu pháp Golki không chỉ là phương pháp làm đẹp tự nhiên được đông đảo chị em yêu thích mà còn là bộ môn đặc biệt được đào tạo tại 1 số trường đại học uy tín tại Hàn Quốc.

Tại Việt Nam, liệu pháp Golki thuộc sở hữu độc quyền của chuỗi Trung tâm trị liệu thẩm mỹ Yakson Beauty. Hiện tại, Yakson Beauty có thể xem là viện trị liệu thẩm mỹ lâu đời nhất áp dụng liệu pháp Golki trong làm đẹp và trị liệu cho khách hàng. Tại Việt Nam, Yakson đã có đến 9 chi nhánh tại Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh phục vụ hàng nghìn chị em làm đẹp mỗi tháng.