SỞ HỮU CHÂN THẲNG “CỰC PHẨM” VỚI LIỆU PHÁP NẮN CHỈNH BẰNG TAY

11/09/2019 16:25 1074

Không còn phải lo sợ phẫu thuật đau đớn, giờ đây các chị em có thể sở hữu đôi chân thẳng nuột nà với liệu pháp nắn xương Golki – phương pháp làm đẹp chỉ dùng tay đến từ Hàn Quốc.

Tình trạng chân cong có thể do nhiều nguyên nhân gây ra, trong đó có 3 nguyên nhân phổ biến nhất là do bẩm sinh, thai nhi ở tư thế gập người trong bào thai hoặc thiếu dưỡng chất; do thói quen sinh hoạt - lúc còn bé tập đi quá sớm khi xương còn quá yếu, hoặc bế cắp nách hoặc có thói quen ngồi bắt chéo chân; do tai nạn để lại biến chứng…

Nếu như trước đây, phẫu thuật thẩm mỹ được xem là lựa chọn duy nhất để cải thiện chân cong dù cách làm này còn tiềm ẩn nhiều rủi ro, biến chứng; thì hiện nay, chị em đã có thêm 1 lựa chọn cải thiện chân cong nữa với liệu pháp nắn xương Golki đến từ Hàn Quốc.  Sự xuất hiện của liệu pháp Golki đã gây xôn xao cộng đồng nhờ khả năng chỉ dùng đôi bàn tay có thể tạo hình khuôn mặt và cơ thể, không can thiệp phẫu thuật hay bất kỳ hình thức thẩm mỹ xâm lấn nào.

Chân cong có ảnh hưởng không nhỏ tới yếu tố thẩm mỹ bên của vóc dáng

Theo các nghệ nhân Golki thì về bản chất, cấu trúc của xương không hề bị cong vẹo, lý do khiến cho chân bị cong là do vị trí nối giữa các khớp bị lệch, trong đó có 3 vị trí làm cho tổng thể cấu trúc chân bị cong đó là: Khớp giữa xương chậu và xương đùi, khớp giữa xương đùi và xương chày, khớp giữa xương chày và xương bàn chân.

Do vậy, liệu pháp Golki sẽ tác động massage trực tiếp lên các mô cơ tại các vị trí giữa các khớp, đồng thời nắn chỉnh lại cấu trúc, ép xương khiến cho các khớp dịch chuyển lại đúng vị trí mang lại đôi chân thẳng thon gọn. Việc massage xương cũng khiến máu được lưu thông, kích thích tuần hoàn, giúp cho khả năng hồi phục nhanh chóng hơn.

Vì được thực hiện hoàn toàn bằng tay nên liệu pháp Golki nắn chỉnh chân cong đảm bảo an toàn tuyệt đối, không mất thời gian nghỉ dưỡng

Với lực ép của bàn tay, các cơ sẽ nắn chặt và có thể dịch chuyển xương trở về vị trí đúng, giúp cho cấu trúc và các điểm trên khuôn mặt cũng như các liệu pháp tạo sự đối xứng cho khung xương toàn cơ thể.

Khó có thể tin được sự “biến hóa” này là kết quả của liệu pháp hoàn toàn chỉ sử dụng đôi bàn tay mà không can thiệp phẫu thuật thẩm mỹ

Golki thực sự là món quà vô giá cho những ai đang phải sống tự ti với khuyết điểm đôi chân vòng kiềng của mình. Việc chỉ sử dụng đôi bàn tay trong suốt quá trình làm chính là sự khẳng định rõ ràng cho độ an toàn tuyệt đối, đẹp tự nhiên và duy trì lâu dài của Golki. Điều này lý giải vì sao dù mới chỉ du nhập về Việt Nam gần 2 năm nhưng nắn xương Golki đã nhanh chóng tạo nên một “cơn sốt” đối với các tín đồ làm đẹp.

Tại Việt Nam, liệu pháp Golki thuộc sở hữu độc quyền của chuỗi Trung tâm trị liệu thẩm mỹ Yakson Beauty. Hiện tại, Yakson Beauty có thể xem là viện trị liệu thẩm mỹ lâu đời nhất áp dụng liệu pháp Golki trong làm đẹp và trị liệu cho khách hàng. Tại Việt Nam, Yakson đã có đến 9 chi nhánh tại Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh phục vụ hàng nghìn chị em làm đẹp mỗi tháng.