RA MẮT DỊCH VỤ MỚI – GOLKI STIS VÌ SỨC KHỎE CỘNG ĐỒNG VIỆT

07/02/2020 16:15 63459

Trong điều kiện thời tiết mưa lạnh – thời tiết thuận lợi cho sự phát triển của các loại virus, vi khuẩn thì điều đáng cẩn trọng và cần được quan tâm nhất thời điểm này chính là nâng cao sức đề kháng cho cơ thể.

Trẻ nhỏ được nghỉ học và hạn chế ra ngoài để phòng chống dịch bệnh là vẫn chưa đủ. Ở trong nhà lâu ngày sẽ ít hoạt động, sức đề kháng của trẻ giảm sút khi đi học lại rất dễ bị lây nhiễm. Vì vậy “phòng còn hơn chữa” – Hãy chuẩn bị cho con và cả gia đình một sức khỏe thật tốt, tăng cường sức đề kháng để bảo vệ cơ thể và tự tin chống lại dịch bệnh.

Hiểu rõ được điều này, hệ thống viện chăm sóc sức khỏe và làm đẹp Yakson Beauty đã cho ra đời liệu pháp chăm sóc sức khỏe mới nhất – GOLKI STIS đào thải độc tố, tăng cường sức đề kháng và bảo vệ sức khỏe cho cả gia đình bạn. Liệu pháp Golki Stis tác động vào các cơ, xương, hệ bạch huyết trên khắp cơ thể kích thích tăng canxi, tạo máu mới, góp phần tăng cường tuần hoàn máu, hỗ trợ cho hệ miễn dịch. Chưa kể đến lưu dẫn hệ bạch huyết sẽ góp phần quan trọng kích thích đào thải độc tố, tăng cường sức đề kháng cho cơ thể.

 

Hình ảnh: Liệu trình chăm sóc sức khỏe mới được ra mắt tại Yakson Beauty – Golki Stis

Liệu pháp Golki Stis tại Yakson Beauty chính là giải pháp an toàn để chăm sóc sức khỏe, tăng cường sức đề kháng cho cả gia đình bởi:

  • Liệu trình không tác động trực tiếp lên mặt, khách hàng vẫn có thể yên tâm đeo khẩu trang xuyên suốt từ đầu đến cuối khi thực hiện liệu trình mà không cần lo lắng về sự lây lan của dịch bệnh.
  • Khách hàng sẽ được phát khẩu trang mới, rửa tay bằng dung dịch sát khuẩn và kiểm tra thân nhiệt ngay khi tới trung tâm.
  • Toàn bộ 100% CBNV đều được kiểm tra thân nhiệt và rửa tay sát khuẩn mỗi 15phút/lần và luôn đeo khẩu trang khi tiếp xúc với khách hàng.

Hình ảnh: Nhân viên tại Yakson Beauty đeo khẩu trang khi phục vụ khách hàng

  • Viện trưởng/Quản lý viên đều rửa tay xà phòng diệt khuẩn và sử dụng nước khử trùng khô trước khi thực hiện liệu trình, đảm bảo an toàn cho tất cả khách hàng.
  • Toàn bộ trung tâm, dụng cụ đều được khử trùng an toàn theo tiêu chuẩn chăm sóc sức khỏe của bộ Y tế và WHO đã đưa ra.
  • Đệm liệu trình tại Yakon được nhập khẩu từ Hàn Quốc, thiết kệ đặc biệt để giữ ấm cho khách hàng ở nhiệt độ 30 độ C, tạo ra nhiệt độ an toàn để khách hàng yên tâm khi trải nghiệm liệu trình.
  • Cuối mỗi liệu trình, quý khách sẽ được thưởng thức trà sâm nóng và trứng luộc để tăng cường sức đề kháng.

Tất cả hình thành nên tại Yakson Beauty một môi trường không khí sạch, nhiệt độ an toàn, khử trùng sạch sẽ đảm bảo yên tâm cho tất cả quý khách hàng.

Hình ảnh: Toàn bộ CBNV tại Yakson Beauty đều đeo khẩu trang và rửa tay sát khuẩn theo đúng tiêu chuẩn của bộ Y tế đưa ra

Ra mắt trong khoảng thời gian dịch bệnh nhạy cảm, liệu pháp Golki Stis được rất nhiều khách hàng thân thiết của Yakson Beauty đón nhận, tin tưởng và hoàn toàn yên tâm sử dụng. Khách hàng có thể đăng ký trải nghiệm lần đầu với giá vô cùng hấp dẫn, chỉ 299.000đ cho một buổi trải nghiệm dịch vụ.

Ngoài ra, khách hàng đăng ký mua gói liệu trình Golki Stis trong thời điểm này còn được tham gia chương trình mua 5 tặng 1 và ưu đãi tới 35% liệu trình. Vậy bạn còn chần chừ gì nữa? Đăng ký ngay hôm nay thôi!

Yakson Beauty – Viện chăm sóc sức khỏe và làm đẹp hàng đầu Việt Nam

Website: http://yakson.com.vn/ 

Hotline: 1800 2089