LIỆU PHÁP GOLKI – BÍ QUYẾT CHĂM SÓC HOÀN HẢO CHO CÔ DÂU CHÚ RỂ TRƯỚC NGÀY CƯỚI 

15/02/2023 10:37 203

Đám cưới là một sự kiện vô cùng trọng đại của cuộc đời nên việc chuẩn bị cho lễ cưới cần được cô dâu và chú rể chú trọng và dành nhiều thời gian. Để sẵn sàng cho đám cưới viên mãn, cô dâu chú rể cần chuẩn bị những vật dụng thiết yếu đồng thời lên một kế hoạch làm đẹp toàn diện cho bản thân. Trước các cặp đôi tương lai quan tâm đến chế độ ăn kiêng và chăm sóc da đang tìm kiếm các phòng chăm sóc da hoặc cửa hàng PT để được chăm sóc chuyên nghiệp.

Yakson cho ra mắt liệu trình mới, Liệu trình Premium Golki Cô dâu – Chú rể sẽ mang đến sự chăm sóc toàn diện từ sức khỏe đến sắc đẹp cho cô dâu chú rể trước ngày trọng đại của cuộc đời. 

Liệu trình Premium Golki Cô Dâu là một chương trình giúp cho các cô dâu tương lai sắp kết hôn thực hiện chuyên sâu việc quản lý tổng thể như quản lý đường nét, thu nhỏ và quản lý độ đàn hồi của cơ thể và khuôn mặt. Đối với dịch vụ chăm sóc đám cưới, có thể thực hiện thêm việc quản lý loại cơ thể như đường cẳng tay, đường xương đòn, vai và cơ hình thang để cô dâu mặc váy cưới đẹp vừa vặn, đồng thời cũng có thể thực hiện chăm sóc da để giải quyết các vấn đề về da như da mụn. Đặc biệt, do chú rể có thể được chăm sóc cùng nhau nên không ít trường hợp các cặp đôi tương lai lựa chọn cùng nhau chung sống.

Đối với những người quan tâm đến việc quản lý hình dạng khuôn mặt hơn là các đặc điểm, Yakson Beauty cung cấp hệ thống 1:1. Chúng tôi cung cấp khả năng quản lý tùy chỉnh và quản lý chuyên nghiệp các đường nét trên khuôn mặt và sự bất đối xứng trên khuôn mặt. 

Quản lý thu nhỏ khuôn mặt trong liệu pháp Golki là một chương trình làm cho khuôn mặt nhỏ lại vì nhiều lý do như má phúng phính, phù nề và xương rộng ra thành khuôn mặt nhỏ, đồng thời giúp cho da hết chảy xệ, đàn hồi, quản lý các đường nét rõ ràng hơn. Ngoải ra còn giúp lưu dẫn hệ bạch huyết, đào thải độc tố và nước dư thừa giúp cơ thể sảng khoái, giấc ngủ ngon hơn. 

Viện trưởng tại Yakson cho biết: “Chúng tôi sẽ cung cấp dịch vụ quản lý khác biệt và tùy chỉnh dựa trên bí quyết và kinh nghiệm tích lũy được trong một thời gian dài của chúng tôi để cung cấp dịch vụ quản lý hiệu quả không chỉ cho các cặp vợ chồng tương lai mà còn cho sức khỏe và sức khỏe của khách hàng. làn da đầy sức sống, khuôn mặt và cơ thể cân đối và xinh đẹp.”

 

📩 Để lại thông tin để được chuyên gia của Yakson tư vấn chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp ngay tại đây: https://forms.gle/ULKL2ib7QFBGuMLq9

————-

YAKSON BEAUTY – ĐẸP TỰ NHIÊN, NGỜI KHÍ CHẤT!

☎ Hotline 1800 2089 (Miễn phí)

📎 Website: https://yakson.com.vn

🌐 Facebook: Yakson Beauty Việt Nam