GOLKI VÀ NHỮNG GIẢI ĐÁP TỪ CHUYÊN GIA

16/03/2019 13:28 14235

Nhiều khách hàng mặc dù rất bất ngờ với kết quả Golki nhưng vẫn không khỏi thắc mắc rằng: Tại sao Golki không chỉ tác động trên phần khuôn mặt mà còn tác động lên toàn cơ thể. Điều này có ý nghĩa gì?

Tuy nhiên, đây chính là điều đặc biệt thú vị của liệu pháp này, giúp giải quyết tận gốc những nguyên nhân dẫn đến khuyết điểm của khách hàng.  

Đối với liệu pháp này, nếu chỉ làm mỗi khuôn mặt thôi thì sẽ không bao giờ có hiệu quả cao được. Liệu trình này sẽ làm toàn bộ phần thân trên của khách hàng bao gồm phần xương chậu, bụng, ngực, cổ, vai, gáy. Vì toàn bộ phần nội tạng đều nằm hết ở phần thân trên. Phần nội tạng phải khỏe thì da dẻ khuôn mặt mới đẹp,hồng hào, sáng sủa, thần khí cũng được nhẹ nhàng và khoan thai, các chức năng khác cũng hoạt động tối đa nhiệm vụ của nó. Nếu như nội tạng không khỏe, khí huyết ứ đọng, không lưu thông sẽ khiến cho da dẻ xanh vàng, thiếu sức sống, thiếu dưỡng chất, mặt sưng phù, mỡ dễ tích tụ, các bó cơ hoạt động không đều khiến cho cấu trúc xương theo đó mà không cân đối. Làm cho khuôn mặt to, kém sắc, méo lệch…. Đây chính là nguyên nhân Yakson Beauty phải trị tận gốc của vấn đề giúp cho khuôn mặt được cân đối hài hòa và nhuận sắc trở lại. Thậm chí thời gian massage cho các vùng thân trên cơ thể có thể chiếm đến 50% – 60% thời gian làm cả liệu trình nhằm lưu thông khí huyết, thả lỏng cơ thể giúp cho việc dịch chuyển cấu trúc xương dễ dàng hơn. 

Làm cân đối xương chậu có tác dụng gì trong liệu trình Golki khuôn mặt?

Khoa học chỉ ra, cơ thể người được kết nối bởi 206 mảnh xương khác nhau, phần xương chậu là trung tâm nâng đỡ, là đế của cơ thể. Khi đế của cơ thể bị nghiêng về một bên ( Có thể là do bẩm sinh hoặc do lối sống sinh hoạt sai lệch) thì độ cân bằng của cơ thể sẽ bị phá vỡ, khiến cho mọi hoạt động của cơ thể bị lệch so với cấu trúc ban đầu, không chỉ làm cho mặt bị lệch mà phần thân dưới cũng bị sưng phù, hoặc tích tụ mỡ ở vùng bụng…. Đó là lý do liệu pháp Golki phải làm thêm phần xương chậu giúp cân đối toàn bộ cơ thể, giải quyết nguyên nhân tận gốc của khuôn mặt khuyết điểm, mất cân đối.

Tại sao khi làm Golki những buổi đầu lại rất đau?

Cơ thể chúng ta đang quen với việc không hoạt động nhiều, bỗng nhiên bất ngờ chịu lực tác động liên tục trong thời gian lâu như vậy. Thế thì việc bị đau đơn giản chỉ là phản ứng của cơ thể mà thôi, nó cũng giống như trường hợp lâu ngày chúng ta không tập thể dục và đột nhiên hoạt động mạnh vậy.

Đối với phần xương bị lệch do xương hoặc do mô mỡ và các độc tố len lỏi trong các kẽ xương nhiều làm cho xương bị bạnh ra ngoài nhiều, nếu cùng tác động 1 lực như nhau thì những người bị lệch nhiều hơn sẽ cảm giác đau hơn. Ở nhưng buổi đầu, tình trạng cấu trúc xương bị lệch nhiều nhất thì sẽ đau hơn so với bình thường, nhưng đến các buổi 4,5 thì cơ thể đã dần quen với áp lực đấy rồi, xương sẽ cảm thấy nhẹ nhõm hơn, sảng khoái hơn rất nhiều.

Hiệu quả của Golki có kéo dài không?

Hiệu quả của liệu pháp Golki là rõ ràng, bền vững và an toàn. Kết quả đã chỉ ra rằng những thay đổi rõ rệt và đáng kể có thể dễ dàng nhận ra khi khách hàng hoàn thành đủ 20 buổi trị liệu. Chúng tôi cũng khuyến khích khách hàng duy trì lối sống lành mạnh, thường xuyên tập thể dục và thực hiện liệu trình Golki chăm sóc định kì để đạt kết quả tối ưu

Sau liệu trình, chỉ cần bạn giữ được trọng lượng cơ thể không tăng quá 4kg thôi thì cấu trúc xương sẽ giữ được vĩnh viễn. Bởi vì nếu như cơ thể tăng 4kg thì các tế bào mỡ sẽ càng ngày càng rộng ra, mô mỡ phình to lên, nó sẽ len lỏi và xâm lấn vào những kẽ xương sẽ làm đẩy phần xương của mình ra.  Do vậy mà sẽ có nhiều nguy cơ cấu trúc xương lại bị phá vỡ. Do vậy khi kết thúc liệu trình, khách hàng cố gắng kiên trì với chế độ ăn uống và thói quen sinh hoạt được các Viện trưởng tư vấn để giữ form cho cấu trúc khuôn mặt được ổn định lâu dài.

Đối với trường hợp hàm hô thì liệu pháp này có khắc phục được không?

Đối với hàm hô thì được chia 2 trường hợp:

  • Nếu như hàm hô của bạn có cấu trúc hàm hô do răng thì rất tiếc là Yakson sẽ không cam kết gì.
  • Nhưng nếu hàm hô do phần xương hàm trên, làm cho phần miệng bị đẩy xuống dưới khiến phần hàm của bạn bị đẩy ra phía bên ngoài gây nên hàm hô. Thì Golki sẽ đẩy phần xương hàm trên lên, và phần hàm dưới dịch chuyển theo. Không chỉ chăm sóc phần hàm hô mà các Viện trưởng còn chăm sóc các phần tiểu tiết khác trên khuôn mặt nữa, ví dụ như mũi, cằm, mày, mắt… giúp các tỷ lệ được cân xứng và hài hòa.

( Khách hàng bị hàm hô được điều trị bằng liệu pháp Golki)

Những trường hợp từng trải qua phẫu thuật thẩm mỹ hay can thiệp dao kéo thì có thể làm liệu pháp Golki hay không?

Mỗi bộ phận trên khuôn mặt khi phẫu thuật sẽ có một phác đồ khác nhau và có một thời gian nghĩ dưỡng khác nhau.

Ví dụ: Nếu phẫu thuật mũi thì sau 1 tuần, phẫu thuật gọt cằm thì sau 3 tháng, phẫu thuật toàn khuôn mặt thì sau 6 tháng là có thể làm Golki được.

Những khách hàng phẫu thuật thẩm mỹ, khuôn mặt đang bị sưng phù, độc tố trong cơ thể còn tích tụ nhiều do dùng thuốc kháng sinh thì có thể làm liệu pháp Golki giảm sưng phù, khuôn mặt không những thon gọn lại mà còn đào thải các độc tố ra khỏi cơ thể.

Mặt to do xương thì có làm nhỏ mặt được ko?

Hoàn toàn làm được.

Nghiên cứu cho biết: Hơn 60% gương mặt to bạnh là do phần phần mô mềm ( cơ và mỡ dưới da) xung quanh quai hàm phát triển to và 40% là do khung xương hàm. Trong khi đó, cấu trúc hộp sọ được cấu tạo do 22 xương hợp lại. Liệu pháp sẽ gom phần xương lại, nắn và ép chặt các khớp, định hình lại cấu trúc, đồng thời vừa massager để phá bỏ mỡ và cơ dưới da, để tái tạo lại đường nét khuôn mặt mà không nhất thiết can thiệp bằng phẫu thuật.

Liệu pháp trị liệu Golki khác với các dịch vụ thẩm mỹ được cung cấp bởi các trung tâm thẩm mỹ thông thường khác như thế nào?

Liệu pháp Golki độc đáo với lịch sử 40 năm tại một đất nước được coi là cường quốc làm đẹp là Hàn Quốc, hoàn toàn 100% tự nhiên chỉ dùng tay để tạo hình khuôn mặt và cơ thể, không dao kéo và duy trì lâu dài kết quả sau quá trình trị liệu.

Trong khi đó, các thủ thuật thẩm mỹ thông thường chỉ điều trị hóa chất cho da và mô trên bề mặt, hoặc sử dụng dao kéo và phẫu thuật. Mặc dù các quy trình này giúp đạt được kết quả ngay lập tức, nhưng chúng thường gây tổn hại lâu dài cho da và cơ thể, kèm theo đó là quá trình hồi phục đau đớn và kéo dài. Ngoài ra kết quả có thể không bền vững và thường phải thực hiện tiếp rất nhiều ca phẫu thuật thì mới có thể đạt được kết quả mong muốn. Điều này sẽ tạo nên những căng thẳng về mặt tâm lý cho khách hàng, chưa kể về những nguy cơ có thể xảy ra do biến chứng hậu phẫu.

Yakson Beauty luôn mong muốn giải đáp tất cả những băn khoăn, lo lắng của quý khách hàng khi lần đầu tiên tiếp cận với liệu pháp làm đẹp tự nhiên này. Nếu còn bất kỳ câu hỏi nào vui lòng để lại tin nhắn, chuyên gia của chúng tôi sẽ giải đáp chi tiết cho quý vị hoặc liên hệ Hotline: 1800 2089 ( Miễn Phí)

Yakson Beauty – Đẹp tự nhiên, ngời khí chất