Tái sinh da là gì? Có hay không phương pháp làm đẹp không sử dụng thuốc và không xâm lấn?

25/10/2019 11:29 390

Phương pháp tái sinh da là một trong những phương pháp làm đẹp được ưa chuộng của phái đẹp từ hàng trăm năm trước. Trải qua nhiều giai đoạn phát triển và thay đổi, ngày nay tái sinh da đã trở thành dịch vụ làm đẹp ưa thích của bất cứ người phụ nữ 25+ nào.

Tái sinh da là gì?

Tái sinh da là thuật ngữ mô tả về quá trình sừng hóa của da hay keratinization. Trong quá trình này, các tế bào da mới sẽ được sản sinh tại phần đáy của lớp biểu bì bởi phần tế bào gốc của da. Sau khi được sản sinh, các tế bào này sẽ được đẩy dần lên và nhường chỗ cho các tế bào con mới sinh ra. Khi càng được đẩy lên trên, các tế bào này càng nhỏ dẹt dần, sức sống cũng giảm và chuyển hóa thành tế bào chết ở trên bề mặt bảo vệ da. Tế bào chết này mặc dù có chức năng bảo vệ da, nhưng chúng có phần màu đậm hơn tông da thông thường, làm cho khuôn mặt thiếu tươi tắn.

Định nghĩa tái sinh da 

Theo thời gian, chu kỳ tái sinh da của khuôn mặt sẽ càng diễn ra chậm hơn, đặc biệt là sau tuổi 25. Việc chu trình tái sinh chậm dẫn đến tình trạng tích tụ các tế bào chết trên bề mặt da, gây bít tắc lỗ chân lông, gây mụn. Đồng thời bề mặt da sẽ trở nên dày hơn, thô ráp và cũng là nguyên nhân gây ra các nếp nhăn, da chảy xệ. Làn da sẽ già trước tuổi nếu như bạn không có những giải pháp chăm sóc và bảo vệ da một cách hợp lý. 

Cấu trúc da sau tuổi 25, nhiều tế bào đứt gãy, chu trình tái sinh da chậm hơn

Phục hồi “lớp bảo vệ” bằng liệu pháp tái sinh da không xâm lấn tại Yakson Beauty

Trong vòng hơn 10 năm qua, có rất nhiều phương pháp tái sinh da được ra đời như các công nghệ máy móc tiên tiến, các loại thuốc bôi da, các loại mỹ phẩm… Nhưng trên thực tế, không phải làn da nào cũng đủ khỏe để tiếp nhận những phương pháp tái tạo da xâm lấn đó. Hơn nữa, những phương pháp này chỉ tác động đến bề mặt của da, mang lại hiệu quả tức thời và phải duy trì thực hiện lâu dài nếu không da sẽ bị “xuống cấp” nhanh chóng.

Hiểu được tình trạng da của phụ nữ hiện nay. Đồng thời hiểu rõ nguyên lý làm đẹp cũng như tôn chỉ làm đẹp tự nhiên, Yakson Beauty đã mang đến cho phụ nữ Việt gói liệu trình Tái Sinh Da với liệu pháp chăm sóc da vô cùng độc đáo, hoàn toàn không xâm lấn. 

Liệu trình tái sinh da hoàn toàn không xâm lấn tại Yakson Beauty

Chăm sóc toàn diện, thúc đẩy quá trình tái tạo da

Liệu trình sẽ làm sạch da, loại bỏ lớp sừng già cỗi, tế bào chết, cung cấp dưỡng chất nuôi dưỡng lớp trung bì, giúp sản xuất collagen và elastin tái cấu trúc những phân tử collagen và elastin bị gãy do lão hóa. Liệu pháp tái sinh da tại Yakson Beauty không chỉ tác động đến bề mặt da, loại bỏ lớp tế bào chết, mà còn chăm sóc nửa thân trên hoàn toàn bằng tay, giúp cải thiện tuần hoàn máu, đào thải độc tố, từ đây làm da trở nên săn chắc, căng bóng hồng hào.

Thay đổi tích cực của khách hàng sử dụng liệu trình tái sinh da tại Yakson Beauty

Hàng trăm chị em trên cả nước đã và đang sử dụng liệu trình Tái sinh da hoàn toàn không xâm lấn tại Yakson Beauty. Hiệu quả mà liệu pháp mang lại không chỉ thể hiện trên khuôn mặt mà còn mang lại hiệu quả trên cơ thể hoàn toàn tích cực.

Hãy luôn là phiên bản đẹp nhất của chính mình bằng cách chăm sóc bản thân đúng cách các chị em nhé!

Inbox ngay fanpage Yakson Beauty hoặc gọi hotline 1800 2089 (Miễn phí) để được tư vấn cụ thể nhất về liệu trình Tái sinh da và nhận những ưu đãi hấp dẫn.