CƠ HỘI LÀM ĐẸP BẤT NGỜ VỚI CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MÃI MÙA TẾT CỦA YAKSON BEAUTY

15/01/2019 09:44 1551

  Một năm nữa lại trôi qua, bên cạnh những vấn đề về sự nghiệp thì sức khỏe và sắc đẹp luôn được phụ nữ chăm chút và quan tâm. Chúng ta dễ dàng mỉm cười với một phụ nữ đẹp và dành cho họ những ưu ái, nhưng lại luôn né tránh và khắt khe với những phụ nữ có phần kém sắc hơn. Nhiều người cho rằng điều đó thật bất công. Không sao cả. Tương lai là để tiến về phía trước. Những khuyết điểm xấu xí phải là thứ được loại bỏ đầu tiên trong hành trình đón chờ một năm mới.

Năm mới đến, hãy cho mình được thư giãn, được xả stress, được yêu chiều bản thân để chuẩn bị cho một năm mới SUNG TÚC – AN KHANG.

Chào đón Tết nguyên đán Kỷ Hợi 2019 – Yakson Beauty giảm sốc 21.000.000 VNĐ cho liệu trình CÂN ĐỐI KHUÔN MẶT. Tặng thêm 03 buổi dịch vụ khác khi đăng ký trước ngày 20/1/2019, bao gồm:

  • 1 Buổi Góc cạnh biểu cảm trị giá: 2,860,000 VNĐ
  • 1 Buổi S-line toàn thân trị giá: 2,970,000 VNĐ
  • 1 Buổi Trẻ hóa da trị giá: 1,320,000 VNĐ
  • 👉Thời gian áp dụng: Đến hết ngày 31/01/2019

Tết chỉ có ý nghĩa khi ta trở về, và ý nghĩa hơn khi trở về với một diện mạo căng tràn sức trẻ để đón chào một năm mới SUNG TÚC, AN KHANG.

  Chương trình khuyến mại Chào xuân Kỷ Hợi, thay cho lời cảm ơn và tri ân sâu sắc của Yakson Beauty tới tất cả các khách hàng đã luôn tin tưởng và đồng hành cùng Yakson trong thời gian qua.

  Với chương trình ưu đãi đặc biệt này, Yakson Beauty mong muốn lan tỏa giá trị và lưu giữ vẻ đẹp tự nhiên của phụ nữ Việt bằng liệu pháp cổ truyền Golki nắn xương thẩm mỹ, trao cơ hội cho những phụ nữ có khuyết điểm: Khung xương mặt to, xương hàm bạnh, hàm thô, khuôn mặt mất cân đối… được cải thiện vẻ đẹp của mình mà không cần phẫu thuật đau đớn hay phải sử dụng chất liệu y khoa, chất làm đầy độc hại.

  Liệu pháp Golki hoạt động dựa trên nguyên lý hiệu ứng áp điện nhằm thay đổi cấu trúc xương thông qua những đợt tác động vật lý vào xương, cơ, nắn chỉnh và ép chặt các khớp xương lại với nhau. Chiều dài, tỉ lệ khuôn mặt được thay đổi, xương hàm có thể thu gọn, sống mũi được kéo cao, xương gò má được ép phẳng xuống. Tương tự, khuôn mặt bị lệch do thói quen nhai, nằm ngủ… cũng có thể được chỉnh lại cân đối.

( Kết quả khách hàng sau liệu trình Golki nâng mặt V-line)

Khuôn mặt của khách hàng sẽ thay đổi dần sau 20 buổi trị liệu, cân đối và nhỏ gọn hơn hướng đến chuẩn V-line. Bên cạnh đó, liệu pháp cũng thực hiện chăm sóc đồng thời đến các vùng khác trên cơ thể như: cổ, vai gáy, lưng, ngực, bụng… nhằm kích thích và lưu thông khí huyết, thúc đẩy cung cấp dinh dưỡng, loại bỏ độc tố và các chất dư thừa… để cải thiện sức khỏe và mang lại những thay đổi tốt đẹp cho cơ thể.

ĐĂNG KÝ NHẬN ƯU ĐÃI bằng cách Comment hoặc Inbox ( Số điện thoại + tên) tại Fanpage Yakson Beauty Việt Nam để nhận tư vấn miễn phí. 
Hãy dành tặng bản thân một diện mạo đẹp nhất, tự nhiên và an toàn nhất đón năm mới ấp áp từ liệu pháp làm đẹp độc đáo Golki nhé <3 
--------------------------------------
YAKSON BEAUTY - ĐẸP TỰ NHIÊN NGỜI KHÍ CHẤT
 Hotline 1800 2089 (Miễn phí)
 Website: Yakson.com.vn