TẠO MẶT V LINE BẰNG TAY – KHÓ TIN NHƯNG LÀ SỰ THẬT

22/05/2019 14:15 4123

Tạo mặt V Line chỉ dùng tay với liệu pháp Golki truyền thống Hàn Quốc đang ngày càng được chị em yêu chuộng và dẫn đầu cho xu hướng làm đẹp tại Việt Nam.

Khuôn mặt V Line là gì?

Đây là dạng khuôn mặt thon gọn, mang đường nét chữ V, tức là hai góc xương hàm và cằm tạo thành chữ V. Ngoài ra, khuôn mặt được gọi là V Line cũng phải đảm bảo một số tiêu chí như không mập, má thon vừa đủ, độ dài hợp lý. Nếu mặt có cằm tạo thành chữ V nhưng thừa mỡ và ngắn thì cũng không được gọi là V Line.

Nếu như trước đây, tạo mặt V Line chỉ có 1 phương pháp duy nhất là can thiệp phẫu thuật thẩm mỹ thì giờ đây, phái đẹp đã có thêm 1 lựa chọn nữa từ phương pháp nắn xương bằng tay Golki để tạo mặt V Line.

Golki là gì? Vì sao lại có khả năng tạo mặt V Line chỉ dùng tay?

Golki là liệu pháp làm đẹp tự nhiên được sáng tạo và phát triển từ năm 1979 tại Hàn Quốc.  Dựa trên những nghiên cứu chuyên sâu và hiệu quả thực tế, các kỹ thuật của liệu pháp Golki có thể làm thay đổi khuyết điểm do xương như: chân cong, chân vòng kiềng, lưng gù, lệch xương sống, lệch xương chậu,... hay làm thon gọn gương mặt, điều chỉnh mặt lệch, nâng mặt V-Line, nâng sống mũi, hạ thấp gò má và giảm béo cơ thể.

Liệu trình Golki tạo mặt V Line sẽ tập trung tái tạo da, tăng cường độ đàn hồi giúp đạt được gương mặt thon gọn, kết hợp kỹ thuật massage xương Golki, tác động bằng tay vào hệ xương – cơ – da. Khi được tác động thường xuyên, cơ năng biến thành hiệu ứng áp điện, giúp giải phóng mô cơ, tăng sinh collagen, khoáng chất, lưu thông tuần hoàn máu. Điều này giúp xương giãn và dễ dàng điều chỉnh được khuôn mặt mặt thon gọn, nâng sống mũi, hạ gò má,… giúp khách hàng sở hữu gương mặt V-line, thon gọn và hài hòa nhất!

1 liệu trình Golki tạo mặt V Line kéo dài bao lâu?

Thời gian của 1 liệu trình Golki kéo dài bao lâu tùy thuộc vào tình trạng thực tế khuôn mặt của khách hàng nhưng thường tối đa là 20 buổi.

Đối với phương pháp tạo mặt V-Line không phẫu thuật này của Yakson Beauty tuy không thể mang lại tác dụng thay đổi khuôn mặt ngay lập tức hay quá rõ rệt như phẫu thuật thẩm mỹ, nhưng gương mặt sẽ dần đến chuẩn V-line sau từng đợt tác động. Bên cạnh đó, điều đặc biệt thú vị của phương pháp này chính là được massage và kích thích các huyệt vị quan trọng, tăng cường lưu thông tuần hoàn máu, giảm căng thẳng mệt mỏi, cơ thể được làm sạch. Cảm nhận sau liệu trình, ngoài khuôn mặt thay đổi đến chuẩn V-line tự nhiên thì sức khỏe của khách hàng cũng được nâng cao, da dẻ thay đổi trắng hồng và tràn đầy sức sống.

Một trong những điều đặc biệt khi trị liệu bằng phương pháp Golki là khách hàng sẽ được đảm bảo hiệu quả trị liệu bằng mặt nạ thạch cao. Việc đắp mặt nạ thạch cao sẽ giúp khách hàng so sánh được kết quả trước và sau khi trị liệu.

Yakson Beauty - Đẹp tự nhiên, ngời khí chất

Yakson Beauty luôn nỗ lực mang đến cho bạn đọc những thông tin làm đẹp và sức khỏe chính xác và bổ ích nhất. Tuy nhiên, khoa học về cơ thể người thật rộng lớn và còn nhiều điều vượt quá nhận thức của con người. Do đó, các bài viết của chúng tôi mặc dù được kiểm duyệt về độ chính xác của nội dung nhưng mọi việc chẩn đoán, liệu trình điều trị hay các tình trạng sức khỏe và làm đẹp cần phải có ý kiến của các chuyên gia được cấp phép.