Nguyễn Thị Vinh

Sinh viên Sử dụng dịch vụ: Quản lý từng phần cơ thể

Mình được Yakson tặng miễn phí 10 buổi trị liệu nắn thẳng chân và đã cảm thấy rất hài lòng. 
Đầu tiên là về chất lượng và thái độ phúc vụ, mặc dù chỉ là một người được tặng liệu trình miễn phí nhưng mình luôn được tiếp đón một cách chu đáo cẩn thận, các chị lễ tân và kỹ thuật viên phải nói là rất lịch sự và có tác phong làm việc rất chuyên nghiệp, kể cả trước và sau khi mình làm xong buổi liệu trình đó. ( luôn luôn ở trong tình trạng không sợ đói vì hôm nào cũng có trứng gà với trà nóng nha 😋). Làm miễn phí mà đã vậy thì không biết là khách hàng chính thì sao nữa.
Về kết quả thì mình thấy rất khả quan vì chỉ sau 10 buổi chân mình đã được bạn bè nói là thẳng hơn nhiều so với trước và đối với một người tự ti về chân như mình mà nói cho dù cải thiện một tý thì cũng là hạnh phúc đối với mình, ấy thế mà Yakson đã cho mình một bất ngờ lớn khi chân mình cải thiện rõ rệt. Mọi người cứ tưởng tượng từ một đứa rất tự ti vì đôi chân cong xấu xí, nay đã sải bước một cách tự tin là hiểu cảm giác của mình khi được khen chân thẳng hơn nó vui sướng biết nhường nào. 
Cảm ơn Yakson Beauty cùng đội ngũ nhân viên, kỹ thuật viên đã nhiệt tình và tận tâm giúp đỡ mình nhiều như vậy, hẹn Yakson một ngày không xa để mình có thể hoàn thiện hơn về ngoại hình của mình. Chắc chắn sẽ quay lại ❤️