TẬN HƯỞNG ƯU ĐÃI MÙA NOEL “KHỦNG” NHẤT NĂM 2018 CỦA YAKSON BEAUTY.

06/12/2018 16:55 1996

  Mùa Noel mới đang đến rất gần, đừng để những khuyết điểm bẩm sinh làm bạn ngần ngại tận hưởng cuộc sống. Yakson Beauty dành tặng cho 30 khách hàng đầu tiên đăng ký dịch vụ nhận ưu đãi đặc biệt mùa Noel với tổng giá trị lên tới 35.000.000 đồng.

Chương trình khuyến mại áp dụng cho các gói liệu trình Golki đặc biệt, bao gồm:

  • Golki Làm nhỏ mặt

  • Golki Nâng mặt V-line

  • Golki Cân đối khuôn mặt

  • Golki Tạo dáng S-line toàn thân săn chắc

  • Golki Chăm sóc khuôn mặt góc cạnh và thiếu biểu cảm

  • Golki Thẳng chân

  Chương trình khuyến mại lớn nhất tháng 12 thay cho lời cảm ơn và tri ân sâu sắc của Yakson Beauty tới tất cả các khách hàng đã luôn tin tưởng và đồng hành cùng Yakson trong thời gian qua.

  Với chương trình ưu đãi đặc biệt này, Yakson Beauty mong muốn lan tỏa giá trị và lưu giữ vẻ đẹp tự nhiên của phụ nữ Việt, trao cơ hội cho những phụ nữ có khuyết điểm: Khung xương mặt to, xương hàm bạnh, hàm thô, khuôn mặt mất cân đối, chân cong… được cải thiện vẻ đẹp của mình mà không cần phẫu thuật đau đớn hay phải sử dụng chất liệu y khoa, chất làm đầy độc hại.

  Liệu pháp Golki hoạt động dựa trên nguyên lý hiệu ứng áp điện nhằm thay đổi cấu trúc xương thông qua những đợt tác động vật lý vào xương, cơ, nắn chỉnh và ép chặt các khớp xương lại với nhau. Chiều dài, tỉ lệ khuôn mặt được thay đổi, xương hàm có thể thu gọn, sống mũi được kéo cao, xương gò má được ép phẳng xuống. Tương tự, khuôn mặt bị lệch do thói quen nhai, nằm ngủ… cũng có thể được chỉnh lại cân đối.

( Kết quả khách hàng sau liệu trình Golki nâng mặt V-line)

Khuôn mặt của khách hàng sẽ thay đổi dần sau 20 buổi trị liệu, cân đối và nhỏ gọn hơn hướng đến chuẩn V-line. Bên cạnh đó, liệu pháp cũng thực hiện chăm sóc đồng thời đến các vùng khác trên cơ thể như: cổ, vai gáy, lưng, ngực, bụng… nhằm kích thích và lưu thông khí huyết, thúc đẩy cung cấp dinh dưỡng, loại bỏ độc tố và các chất dư thừa… để cải thiện sức khỏe và mang lại những thay đổi tốt đẹp cho cơ thể.

GOLKI - Bạn vẫn là bạn, nhưng đẹp hơn!

ĐĂNG KÝ NHẬN ƯU ĐÃI bằng cách Comment hoặc Inbox ( Số điện thoại + tên) tại Fanpage Yakson Beauty Việt Nam để nhận tư vấn miễn phí. 
Hãy dành tặng bản thân một diện mạo đẹp nhất, tự nhiên và an toàn nhất đón Giáng sinh an lành và năm mới ấp áp từ liệu pháp làm đẹp độc đáo Golki nhé  
--------------------------------------
YAKSON BEAUTY - ĐẸP TỰ NHIÊN NGỜI KHÍ CHẤT
📞 Hotline 1800 2089 (Miễn phí)
📬 Website: Yakson.com.vn